[Đăng ngày: 13/02/2017]

Xã Cầu Bà – tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Đinh Dậu 2017.

Thực hiện Kế hoạch số 211/KH-UBND ngày 24/01/2017 của UBND huyện Khánh Vĩnh về việc tổ chức Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017. UBND xã đã ban hành kế hoạch số 04/KH-UBND ngày 25/01/2017 về việc tổ chức Tết trồng cây xuân Đinh Dậu 2017.

Như lời Bác Hồ nói “Nước ta ‘phong cảnh sẽ ngày cành tươi đẹp, khí hậu điều hòa hơn, cây gỗ đầy đủ hơn. Điều này sẽ góp phần quan trọng vào việc cải thiện đời sống nhân dân. Nó cũng sẽ tạo nên một màu xanh cho đất nước – xanh núi, xanh sông, xanh đồng, xanh biển – góp phần bảo vệ mùa màng, bảo vệ xóm làng, bảo vệ môi trường thiên nhiên, hạn chế được những thiệt hại của thiên tai”. Với lời kêu gọi đó vào lúc 8h00 ngày 06/02/2017 (mùng 10 tháng Giêng) xã Cầu Bà tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây.

Về tham dự buổi Lễ Phát động có Bà Ca Thị Ni – Bí thư Đảng ủy – CT. HĐND xã, toàn thể CBCC, người lao động, cùng đại diện các em học sinh trường tiểu học Cầu Bà, trường Mẫu giáo Hướng Dương, trạm y tế xã.

Ngay sau lễ phát động, toàn thể các thành viên tham dự tiến hành trồng cây tại khuôn viên UBND xã.

Một số hình ảnh Lễ phát động Tết trồng cây:

Lương Thị Phương Thảo