[Đăng ngày: 16/02/2017]

RỘN RÀNG NGÀY HỘI TÒNG QUÂN CỦA HUYỆN KHÁNH VĨNH


     Hòa chung trong không khí tưng bừng của ngày hội tòng quân cùng với tuổi trẻ cả nước, 66 thanh niên ưu tú của 14 xã, thị trấn trong toàn huyện đã lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
     Sáng ngày 13/2/2017, Huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2017, đến dự và chỉ đạo buổi lễ giao nhận quân có đồng chí Lê Văn Hòa - Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa cùng các đồng chí Nguyễn Trọng Trung - Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Khánh Hòa – thành viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đồng Chủ tịch UBDN huyện – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, đồng chí Cao Cường – Bí thư huyện ủy, về dự buổi Lễ còn có các đồng chí trong Ban Thưởng vụ huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo người thân các thanh niên đến dự lễ.
     Năm nay huyện Khánh Vĩnh có 66 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Trong đó có 55 thanh niên nhập ngũ tại Sư đoàn BB2/QK5, 11 thanh niên nhập ngũ tại Tiểu đoàn 460/Trung đoàn 974/Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa. Với hơn 80% là người dân tộc thiểu số, hơn 30% thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ, có 2 thánh niên là Đảng viên bằng.Đồng chí Nguyễn Văn Đồng Chủ tịch UBDN huyện – Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện phát biểu động viên thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

     Trong không khí thi đua sôi nổi, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Khánh Vĩnh, đang nỗ lực ra sức phấn đấu thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, tạo tiền đề để tiến tới hoàn thành các chi tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2017.
     Hôm nay huyện Khánh Vĩnh long trọng tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
     Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện, tôi nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần và trách nhiệm của các bạn, những người con của quê hương Khánh Vĩnh anh hùng, vinh dự lên đường làm nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Cùng trong bầu không khí tưng bừng, long trọng, trang nghiêm này Tôi nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần và trách nhiệm của gia đình, bạn bè, người than, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân địa phương đã tích cực động viên, khuyến khích con em mình hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ cao cả của người thanh niên trong thời đại mới.
     Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN là sứ mệnh thiêng liêng, cao cả của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta; là quyền và nghĩa vụ, trách nhiệm cao quý của mỗi công dân Việt Nam; là niềm vinh dự, tự hào của mỗi thanh niên và các gia đình có con, em trúng tuyển lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.
     Với truyền thống dựng nước và giữ nước, cha ông ta đã viết lên những trang sử hào hùng và lập nhiều chiến công hiển hách. Mỗi thanh niên chúng ta có mặt hôm nay, luôn tâm niệm phải sống sao cho xứng đáng với truyền thống mà các thế hệ ông, cha ta đã để lại. Phát huy truyền thống hào hùng của dân tộc, thế hệ trẻ Việt Nam nói chung, thế hệ trẻ huyện Khánh Vĩnh nói riêng hôm nay chúng ta nguyện đem hết sức mình để tiếp tục viết tiếp những trang sử vẻ vang của quê hương và dân tộc Việt nam anh hùng.
     Ngày nay, chúng ta tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi 2 nhiệm vụ chiến lược của Đảng và Nhà nước ta xác định đó là: xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh" đó củng là nhiệm vụ xuyên suốt của tất cả dân tộc Việt Nam. Trách nhiệm và vinh dự này, Lịch sử gửi gắm đặt lên vai các bạn, những thanh niên trong thời đại mới được vinh dự lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc đợt này.
     Chúng ta tự hào vì có Quân đội Việt Nam anh hùng đã rèn luyện hun đúc ra những người con ưu tú, luôn nêu cao tấm gương trung với Đảng, trung với nước, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì CNXH, đấu tranh không khoan nhượng với kẻ thù trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Trong giai đoạn cách mạng hiện nay, lịch sử lại đặt lên vai thế hệ trẻ chúng ta trọng trách nặng nề. Nhưng chúng ta có Đảng cộng sản Việt Nam vĩ đại với bề dày kinh nghiệm 87 năm lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã chiến thắng và thắng lợi, đưa dân tộc Việt Nam vào ký nguyên mới của "Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng văn minh". Để đạt được mục tiêu tốt đẹp ấy, chúng ta còn phải vượt qua nhiều chông gai, khó khăn thách thức nhưng tin vào Đảng, một lòng theo Đảng mọi khó khăn gian khổ sẽ được khắc phục, thử thách, vướng mắc sẽ được tháo gỡ để mở đường cho thắng lợi vẽ vang.
     Hôm nay, các bạn chuẩn bị hành trang mới của cuộc đời quân ngũ, với trách nhiệm và nhiệm vụ của người chiến sỹ trong Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, đây thật sự là môi trường mới tốt đẹp để các bạn rèn luyện và thực hiện những ước mơ hoài bão của mình. Tôi mong rằng các bạn hãy ra sức phấn đấu học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, tác phong mẫu mực và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trở thành người chiến sĩ ưu tú, tiếp tục phát huy truyền thống, cống hiến tài năng xứng danh “Bộ đội cụ Hồ” góp phần xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.
     Các bạn hôm nay lên đường luôn có hình ảnh quê hương Khánh Vĩnh anh hùng. Quá trình rèn luyện và phấn đấu, các bạn luôn có quê hương, gia đình, người thân và bạn bè, theo dõi và động viên khuyến khích; các bạn hãy yên tâm làm tròn nghĩa vụ với Tổ quốc, nơi quê nhà những người thân của các bạn luôn được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền và bà con lối xóm.
     Thay mặt lãnh đạo huyện, tôi xin chúc các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ mạnh khỏe, hoàn thành suất sắc nhiệm vụ và xứng đáng là những người con của quê hương Khánh Vĩnh anh hùng.
     Đáp lại lời động viên của Lãnh đạo huyện, thanh niên Cao Hữu Chí đã phát biểu và xin hứa trước các đồng chí lãnh đạo và gia đình trước khi lên đường nhập ngũ.


Đại diện thanh niên nhập ngũ phát biểu

     Là người con của quê hương Khánh Vĩnh anh hùng, sinh ra và lớn lên dưới chế độ xã hội chủ nghĩa, được sống trong hoà bình, chúng cháu càng thấu hiểu sâu sắc và nhận thức rõ vai trò trách nhiệm của người thanh niên sống trong thời đại Hồ Chí Minh, thấy vinh dự được đứng trong hàng ngũ quân đội nhân dân Việt Nam, làm người chiến sỹ bảo vệ Tổ quốc, luôn tự hào với truyền thống bảo vệ quê hương, đất nước của một quân đội anh hùng. Chúng cháu vô cùng cảm ơn Đảng, Bác Hồ, bao lớp cha, anh đi trước đã chiến đấu, hy sinh giành lại nền độc lập, tự do cho Tổ quốc, thế hệ chúng cháu hôm nay được thừa hưởng, gìn giữ và xây dựng.
      Thay mặt thanh niên trúng tuyển huyện Khánh Vĩnh lên đường bảo vệ Tổ quốc năm 2017, chúng cháu xin hứa:
      Một là: Mang hết tinh thần trách nhiệm của người thanh niên quê hương Khánh Vĩnh anh hùng, ra sức học tập, rèn luyện góp phần xây dựng quân đội nhân dân Việt Nam ngày càng hùng mạnh, xứng đáng với danh hiệu “Bộ đội Cụ Hồ”.
      Hai là: Về đơn vị chúng cháu luôn tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
      Ba là: Chấp hành nghiêm kỷ luật của quân đội, pháp luật Nhà nước.
      Bốn là: Trong thời gian tại ngũ không làm ảnh hưởng đến truyền thống của đơn vị và truyền thống của quê hương Khánh Vĩnh.
Trước lúc lên đường, cháu thay mặt cho các bạn thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2017 của huyện, kính chúc các bác, các cô, các chú lãnh đạo cùng qúy vị đại biểu và toàn thể nhân dân mạnh khoẻ, hạnh phúc.


Ông Nguyễn Văn Đồng – Chủ tịch UBND huyện đánh trống mở Hội giao quân


Ông Cao Cường – Bí thư Huyện ủy thắp đài lửa truyền thống


Toàn cảnh buổi Lễ
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà cho các thanh niên

     Đồng chí Đại úy Quách Đức Nam đại diện đơn vị nhận quân của Tiểu đoàn 16/Sư đoàn BB2/QK5 phát biểu: Giữa chúng tôi và địa phương có sự phối hợp chặt chẽ trong công tác giao và nhận quân. Chất lượng quân năm nay ở Khánh Vĩnh cao hơn so với mọi năm, tôi tin chắc rằng việc huấn luyện sẽ đạt kết quả cao, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lê Minh Bản
 

Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,

Độ ẩm:
Sức gió:
Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.

Đang online: 59

Số lượt truy cập: 906535