[Đăng ngày: 20/03/2017]

Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị báo cáo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 .

Sáng ngày 17/3/2017, Ban chấp hành hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị báo cáo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 tại hội trường Ủy ban Mặt trận TQVN huyện.
     Tham dự có Ban Thường vụ Hội LHPN huyện; các đồng chí Chủ tịch – Phó Chủ tịch Hội LHPN 14 xã,thị trấn. Thay mặt Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phấn – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện đã báo cáo tới các cán bộ phụ nữ huyện về kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Quang cảnh Hội nghị

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017 – 2022 diễn ra từ ngày 07 đến 09/3/2017 tại Thủ đô Hà Nội, với chủ đề “Đoàn kết – Đổi mới – Bình đẳng – Hội nhập”. Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội, trong đó xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ: “Đoàn kết, phát huy truyền thống, tiềm năng, sức sáng tạo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và vị thế của phụ nữ; đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; phấn đấu vì mục tiêu bình đẳng giới, tiến bộ của phụ nữ, xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Đại hội tiếp tục phát động phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và hai cuộc vận động “Rèn luyện phẩm chất đạo đức tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”;
     Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 161 người; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam khóa XI, nhiệm kỳ 2012-2017 tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2017-2022.

Các đại biểu về dự Hội nghị

Phát huy tinh thần nghị quyết Đại hội, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện kêu gọi các Hội LHPN cơ sở khẩn trương, nghiêm túc triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đến các tầng lớp phụ nữ, đồng thời phát động phong trào thi yêu nước, lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII . Ban Thường vụ Hội LHPN huyện yêu cầu “Ngay sau Hội nghị báo cáo nhanh về kết quả Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022 tổ chức tại huyện, đề nghị Chủ tịch Hội phụ nữ 14 xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền những nội dung của Đại hội đến toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ ở địa phương mình nhằm tạo sự đoàn kết, nhất trí cao trong việc đưa các nội dung của Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII thực sự đi vào cuộc sống.

Minh Hằng

Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.