[Đăng ngày: 20/01/2017]

Sáng ngày 19/01/2017, Đoàn công tác Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Khánh Hòa do đồng chí Huỳnh Mộng Giang - Phó Chủ tịch UBMT TQVN tỉnh làm Trưởng đoàn. Tham gia còn các đồng chí của các đơn vị đỡ đầu xã; các đồng chí trong Ban Dân tộc – Tôn giáo; Ban Phong trào; Ban Tuyên giáo của UBMT TQVN tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho những gia đình chính sách, các bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Cầu Bà, huyện Khánh Vĩnh. Tham dự có đồng chí Ca Thị Ni –Bí thư xã; Lê Kim Sung – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hà Vlơi – Chủ tịch UBMT TQVN xã và đại diện 80 hộ gia đình.
      Đoàn công tác đã trao tặng 80 suất quà Tết (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng, gồm 500.000 tiền mặt và quà trị giá 500.000đ) cho 35 gia đình chính sách và 55 gia đinh bị thiệt hại do mưa lũ.

Đồng chí Huỳnh Mộng Giang - Phó Chủ tịch UBMT TQVN tỉnh tặng quà cho các hộ gia đình

Đại diện đơn vị đỡ đầu tặng quà cho bà con

Đây là hoạt động thường niên của các đơn vị đỡ đầu trong mỗi dịp Tết đến xuân về, với tình cảm và trách nhiệm, qua đó góp phần động viên các gia đình chính sách, hộ nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt vươn lên trong cuộc sống.

Minh Hằng

Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.