[Đăng ngày: 23/01/2017]

Ngày 20/01/2017 các cơ quan đỡ đầu của Tỉnh Khánh Hòa lên thăm và tặng quà cho bà con gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công, các hộ nghèo khó khăn.
     Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, các cơ quan, đơn vị được phân công giúp đỡ xã Khánh Bình - huyện Khánh Vĩnh (theo Quyết định số 3231/QĐ-UBND ngày 13/12/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh) thống nhất kế hoạch tổ chức chuyến đi thăm, tặng quà cho xã, cụ thể như sau:
     - Công an tỉnh (đơn vị Trưởng nhóm):
      + Đại diện Ban Giám đốc Công an tỉnh;
      + Đại diện lãnh đạo các đơn vị: PX13, PX15, PH41 và Công an huyện Khánh Vĩnh.
     - Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan (được UBND tỉnh phân công cùng Công an Khánh Hòa giúp đỡ xã Khánh Bình) gồm: Trại giam A2 - Bộ Công an; Bảo hiểm xã hội tỉnh; Trường Trung cấp Kinh tế Khánh Hòa; Tiểu đoàn 1 thuộc Lữ đoàn 132 - Bộ Tư lệnh thông tin.
     - Phát biểu của đồng chí Phó giáp đốc công an Tỉnh khánh Hòa Trưởng đoàn công tác;
     - Tặng 150 xuất quà cho gia đình chính sách, gia đình khó khăn; gồm: gạo, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn
     - Tặng 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xa trường học;
     Tổng kinh phí là: 79.600.000đ (Bảy mươi chín triệu sáu trăm ngàn đồng)
     Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Khánh Bình cảm ơn và tri ân công ơn với đoàn công tác của các cơ quan đỡ đầu của tỉnh Khánh Hòa, đã và đang giúp đỡ cho bà con nhân dân xã Khánh Bình phát triển về kinh tế, hỗ trợ cho bà con lúc còn khó khăn về đời sống.

Nguyễn Hữu Mùi