[Đăng ngày: 19/03/2017]

Đoàn Thanh niên xã Khánh Nam tổ chức lễ phát động
Tháng Thanh niên năm 2017.


    Sáng ngày 18/03/2017, xã Đoàn Khánh Nam tổ chức Tháng Thanh niên năm 2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Khắc Huy – Phó Bí thư xã; đồng chí Cao Minh – Phó Chủ tịch HĐND xã,đại diện lãnh đạo khối Đoàn thể và hơn 50 đoàn viên thanh niên tham gia.
Đây là hoạt động xuyên suốt trong nhiệm kỳ 2012-2017 của xã Đoàn Khánh Nam nói riêng và là hoạt động của Đoàn các cấp trên địa bàn huyện nói chung. Tại buổi lễ phát động, Ban chấp hành Đoàn xã đã tập trung thực hiện các nội dung với nhiều hình thức và phương pháp phù hợp như: giáo dục truyền thống dân tộc, cách mạng, truyền thống của Đảng, của Đoàn - Hội - Đội với nhiều hình thức mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc; tổ chức các hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị, nâng cao ý thức, văn hóa tham gia giao thông, giữ gìn trật tự an toàn giao thông; các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội cho người nghèo và gia đình chính sách; thực hiện mô hình con đường tự quản…. Ngay sau Lễ phát động, các, đoàn viên, thanh niên đã tham gia các hoạt động như dọn dẹp vệ sinh xung quanh đài tưởng niệm; thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm thôn A xay.
     Tháng Thanh niên năm 2017 của xã Đoàn Khánh Nam đã chính thức được khởi động bằng những hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa. Đây là hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Khánh Vĩnh, tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017).


Các hình ảnh hoạt động về Tháng Thanh niên của xã Đoàn Khánh Nam


Minh Hằng

 

Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,

Độ ẩm:
Sức gió:
Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.

Đang online: 27

Số lượt truy cập: 906502