[Đăng ngày: 14/02/2017]

Khánh Vĩnh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng thanh niên
lên đường nhập ngũ năm 2017.

Tối ngày 12/02/2017, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện, Huyện đoàn Khánh Vĩnh phối hợp với cơ quan quân sự huyện đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ, chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017. Dự đêm giao lưu có đồng chí Mấu Văn Phi - UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Huỳnh Bá Linh - UVBTV Huyện uỷ Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Đồng chí Nguyễn Đức Trí – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Cao Xuân Thiện - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Trần Thái Sơn – Chính ủy cơ quan quân sự huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện; các gia đình, người thân và các thanh niên nhập ngũ năm 2017.
     Thay mặt HĐND – UBND huyện, đồng chí Mấu Văn Phi - UVBTV Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Trần Thái Sơn – Chính trị viên cơ quan quân sự huyện đã tặng quà cho các tân binh đồng thời thông qua đêm giao lưu văn nghệ, đã khích lệ tinh thần các tân binh hăng hái chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống quê hương anh hùng. Qua đó cũng giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân Đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
     Trong đêm giao lưu, đội văn nghệ của huyện đã thể hiện 12 tiết mục hát, múa hát ca ngợi quê hương, đất nước, anh bộ đội cụ Hồ, những bài hát về mùa xuân vui tươi. Trong đợt giao nhận quân năm 2017, huyện Khánh Vĩnh có 66 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây đều là những thanh niên ưu tú, được tuyển chọn từ 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Sau đây là những hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ

Đồng chí Trần Thái Sơn – Chính trị viên cơ quan quân sự huyện phát biểu khai mạc

Các đồng chí lãnh đạo và bà con huyện nhà dự đêm giao lưu

Các tân binh năm 2017