[Đăng ngày: 10/03/2017]

ĐẠI HỘI ĐIỂM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN XÃ KHÁNH BÌNH


     Trong hai ngày 09-10/03/2017 Đoàn thanh niên xã Khánh Bình tổ chức đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2017-2022.Tham dự có 70 đại biểu chính thức đại diện cho trên 117 Đoàn viên toàn xã. Về dự Đại hội có đại Ban thường vụ Huyện Đoàn Khánh Vĩnh, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và các ban ngành đoàn thể của tham dự Đại hội. Trong nhiệm kỳ qua, đoàn viên thanh niên xã đã đoàn kết vượt qua khó khăn từng bước đưa các nhiệm vụ trọng tâm của đoàn, hội đi vào cuộc sống với nội dung được đổi mới phù hợp với tình hình thực tế của từng chi đoàn trong xã, giúp đoàn viên thanh niên nhiệt tình và sáng tạo khi tham gia hoạt động đoàn, hội. Trong nhiệm kỳ 2012-2017 đoàn đã tập trung vận động đoàn viên thanh niên làm kinh tế xóa đói giảm nghèo ở từng thôn, tham gia các hoạt động phong trào của huyện và xã đoàn tổ chức như “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”, “ phong trào xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “4 chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh thiếu nhi”. xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, xây dựng phát triển tổ chức đoàn, hội vững mạnh đều được đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia.
      Trong những năm qua đoàn viên thanh niên trong xã đã và đang tích cực tham gia phong trào an sinh xã hội tại địa phương như thực hiện các công trình vườn cây thanh niên, kéo điện thắp sáng đường quê được 4 km trên đường tại trung tâm UBND xã; từ những việc làm trên đã góp phần đổi mới bộ mặt quê hương và làm cho đoàn viên thanh niên nhận thức tốt công tác phong trào của đoàn.
      Trong Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 có 13 đoàn viên tham gia vào Ban chấp hành mới; Ban chấp hành bầu Bí thư và 2 Phó bí thư; Ban chấp hành đã bầu đồng chí Nguyễn Xuân Thanh giữ chức vụ Bí thư nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là những gương mặt tiêu biểu và đủ năng lực để tiếp tục đổi mới nội dung hoạt động và bám sát Nghị quyết Đại hội, đoàn viên, hội viên để thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhiệm vụ chuyên môn và kịp thời hỗ trợ đoàn viên thanh niên về kiến thức, phấn đấu hàng năm có các đoàn viên, hội viên trong xã thoát nghèo./.


Ủy viên Ban chấp hành xã Đoàn


Đồng chí Phan Đình Trọng Phó Bí thư Huyện đoàn Khánh Vĩnh


Đồng chí nguyễn Hữu Mùi Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Khánh Bình


Quang cảnh Đại hội

Nguyễn Hữu Mùi

 

Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,

Độ ẩm:
Sức gió:
Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.

Đang online: 42

Số lượt truy cập: 906517