[Đăng ngày: 23/01/2017]

Ngày 21/12/2016 Hội chữ thập đỏ Tỉnh Khánh Hòa lên tặng quà cho bà con gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình có công, các hộ nghèo khó khăn.
     Đoàn tặng 100 xuất quà cho các gia đình chính sách và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (mỗi xuất trị giá 250.000 đồng - gồm: gạo, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn):
     Tổng kinh phí là: 25.000.000 đ (hai mươi năm triệu đồng)
     Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Khánh Bình cảm ơn và tri ân Hội chữ thập đỏ của tỉnh Khánh Hòa, đã lên tặng quà cho bà con nhân dân xã Khánh Bình nhan dịp tết nguyên đán năm 2017.

Nguyễn Hữu Mùi

Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.