[Đăng ngày: 09/03/2017]

LĐLĐ huyện Khánh vĩnh: Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng
ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3


     Trong không khí tưng bừng chào mừng 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, sáng ngày 06/3/2017, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “ Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”.
     Đến dự Hội thi có bà Hồ Thị Phương Chi - Trưởng Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh, ông Nguyễn Đức Trí - Phó Chủ tịch HĐND huyện, ông Mấu Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND huyện và 36 đội đến từ 36 CĐCS trực thuộc.
      Đến với Hội thi cắm hoa lần này, các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, các đội đã gửi gắm tất cả cảm xúc và tài năng của mình trong tác phẩm và lời bình sâu sắc, ý nghĩa về chủ đề “Tôn vinh người phụ nữ Việt Nam”.
     Hội thi là dịp để nữ công của các Công đoàn cơ sở thể hiện sự khéo léo, tài hoa của mình tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Các tác phẩm đều thể hiện ý tưởng sáng tạo đẹp mắt và đầy ý nghĩa với kết quả: Giải nhất thuộc về CĐCS Bảo hiểm xã hội - chữ thập đỏ; giải nhì thuộc về CĐCS khối Đảng, CĐCS xã Khánh Bình; Giải ba thuộc về CĐCS phòng Kinh tế - hạ tầng, CĐCS Viện Kiểm Sát, CĐCS Thanh tra-Tư pháp-Thi hành án.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:


Bích Chinh
ông Nguyễn Lương Ngọc - Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhì hội thi


Bà Hồ Thị Phương Chi - Trưởng Ban nữ công LĐLĐ tỉnh trao giải nhất CĐCS BHXH-CTĐ

Ban Tổ chức, Ban giám khảo chụp hình lưu niệm hội thi
Các đội tham gia Hội thi

 

Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,

Độ ẩm:
Sức gió:
Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.

Đang online: 13

Số lượt truy cập: 906487