[Đăng ngày: 12/03/2017]

Khánh Vĩnh tổ chức Liên hoan Tiếng hát hay huyện Khánh Vĩnh lần thứ VI


      Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 3 lịch sử: kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017 của UBND huyện, trong khí thế vô cùng phấn khởi đó, huyện Khánh Vĩnh đã long trọng tổ chức Liên hoan Tiếng hát hay huyện Khánh Vĩnh lần thứ VI năm 2017 từ ngày 08 đến ngày 09 tháng 3 năm 2017.
     Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và nhất là được sự đồng  tình ủng hộ của đông đảo bà con nhân dân trong huyện, phong trào văn hóa, văn nghệ của huyên nhà ngày càng phát triển, đã đáp ứng được nhu cầu hưởng thụ văn hóa và đem đến món ăn tinh thần cho bà con nhân dân ở một huyện miền núi còn nhiều khó khăn, góp phần tích cực trong việc phổ biến những chủ trương, chính sách, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước đi vào cuộc sống và ngày càng trở thành mũi nhọn xung kích không thể thiếu trong công tác xây dựng đời sống văn hóa ở nông thôn - miền núi hiện nay.
      Liên hoan Tiếng hát hay huyện Khánh Vĩnh là một trong những hoạt động văn hóa lớn trong phong trào văn nghệ quần chúng, đây là một trong những nội dung quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 3, góp phần tạo không khí vui tươi trong toàn dân, đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ phục vụ đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên chức và toàn thể nhân dân huyện nhà. Qua liên hoan, đánh giá được hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong toàn huyện. Tạo sân chơi văn hóa tinh thần lành mạnh, bổ ích cho mọi tầng lớp; kịp thời tìm kiếm, phát hiện các tài năng có giọng hát hay, phong cách biểu diễn tốt làm những hạt nhân phong trào văn hóa, văn nghệ trong toàn huyện, sẵn sàng tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ lớn của huyện, của tỉnh trong năm 2017.


10 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Liên hoan Tiếng hát hay
huyện Khánh Vĩnh lần thứ VI năm 2017


     Liên hoan Tiếng hát hay huyện Khánh Vĩnh lần thứ VI năm 2017 được tổ chức theo 02 vòng thi: vòng sơ loại và vòng chung kết, với tổng số 45 thí sinh tham gia đại diện 14 xã, thị trấn và 09 cơ quan, đơn vị trong huyện: Công an; Bảo hiểm xã hội; Phòng Tài nguyên và Môi trường; Trạm Thú y; Ban quản lý Dự án và các Công trình công cộng; Trung tâm Dịch vụ và Thương mại; VP HĐND&UBND huyện; Phòng Dân tộc và Phòng Nội vụ.
     Trong ngày 08/3/2017, Ban tổ chức đã triển khai tổ chức vòng sơ loại với gần 50 ca khúc dự thi ở thể loại đơn ca, mang nhiều chủ đề hấp dẫn như: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi truyền thống đấu tranh hào hùng cử dân tộc, ca ngợi hình tượng Bà mẹ Việt Nam anh hùng, tình yêu quê hương đất nước,… đã mang đến cho liên hoan nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, sự vui nhộn, niềm phấn khởi, thân thiện và ấm cúng, phản ánh đúng ý nghĩa của liên hoan. Sau 01 ngày làm việc đầy nghiêm túc, công tâm của Ban Giám khảo và sự nhiệt tình, cố gắng thể hiện phần thi của các thí sinh, Ban tổ chức đã chọn ra được 10 thí sinh xuất sắc nhất, có chất giọng tiêu biểu nhất đại diện cho các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn cùng nhau tranh tài tại vong chung kết tối 09/3/2017.


Ông Nguyễn Đức Trí - PCT HĐND huyện và ông Mấu Văn Phi - PCT UBND huyện trao hoa lưu niệm cho 10 thí sinh trong vòng chung kết


     Sau 02 ngày thi đầy sôi nổi, quyết tâm, hào hứng với tinh thần làm việc công minh của Ban Giám khảo, Ban tổ chức đã công bố kết quả của 12 thí sinh với cơ cấu giải thưởng như sau: 02 giải phụ dành cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong liên hoan: giải Giọng ca trẻ Triển vọng thuộc thí sinh về Mộng Như đến từ đơn vị Trung tâm Dịch vụ và Thương mại và giải Giọng ca Ấn tượng thuộc về thí sinh Hà Hảo đến từ xã Giang Ly.
      Giải Nhất thuộc về thí sinh Lê Hữu Quốc đơn vị xã Khánh Hiệp;
      Giải Nhì thuộc về 02 thí sinh: Hồng Anh đơn vị Bảo hiểm xã hội và Kim Giương đơn vị xã Khánh Thượng;
     Giải Ba thuộc về 03 thí sinh: Pi Năng Thị Tím, Pi Năng Thị Huyền đơn vị xã Khánh Thượng và Cao Hồ Gươm đơn vị Phòng Dân tộc.
      Giải Khuyến khích thuộc về 04 thí sinh: Thu Hà đơn vị Trung tâm Y tế; Lê Đức Trung đơn vị xã Sông Cầu; Bo Bo Cuội đơn vị xã Khánh Hiệp và Cao Giống đơn vị xã Khánh Trung.Ông Mấu Văn Phi trao hoa, giấy chứng nhận và phần thưởng cho
02 thí sinh đạt giải Nhì tại liên hoan


Ông Mấu Văn Phi trao hoa, giấy chứng nhận và phần thưởng
cho thí sinh Lê Hữu Quốc đã giành giải Nhất tại liên hoan

Thúy Hằng

 

Báo giá bếp từ nhập khẩu, Khuyến mãi Bep tu am nhập khẩu, Showroom May rua bat am tu giá rẻ, Giá bep tu duc siêu bền,

Độ ẩm:
Sức gió:
Video Clip
Ban can tai Flash Player de xem duoc Clip nay.

Đang online: 46

Số lượt truy cập: 906522