TIN NỔI BẬT

Huyện Khánh Vĩnh: Đoàn công tác Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa đến thăm và tặng quà tại xã Khánh Phú.

Sáng ngÀy 18/10/2019, ĐoÀn công tác các đơn vị đỡ đầu thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do đồng chí Đại tá Lê Văn Hòa – Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm vÀ tặng quÀ cho các hộ nghè;o vÀ trường học tại xã Khánh Phú. Đại diện lãnh đạo địa phương có đồng chí Cao Văn ToÀn – Phó Bí thư Đảng uỷ xã – Chủ tịch UBND xã Khánh Phú, đại diện HĐND,UBMTTQVN xã vÀ các Hội- ĐoÀn thể, các trường học, các hộ gia đình nghè;o có hoÀn cảnh khó khăn trên địa bÀn xã.

Sáng ngày 15/11/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ phát động Quỹ vì người nghèo năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Cao Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; Mấu Văn Phi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; Cao Thị Thêm - Chủ tịch UBMT TQVN huyện – Phó Ban Tổ chức Lễ phát động, các lãnh đạo Ban, Ngành, Đoàn thể; các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhân dân, cán bộ,công nhân viên chức trên địa bàn huyện.

BCH HỘI LHPN NỮ HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG CHO 4 XÃ CÁNH BẮC CỦA HUYỆN KHÁNH VĨNH

Hôm nay ngÀy 15/10/2019 Ban chấp hÀnh hội phụ nữ huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn cho các hội viên, hội phụ nữ của 4 xã cánh bắc đó lÀ các xã Khánh Bình, Khánh Đông, Khánh Hiệp vÀ Khánh Trung. Về chỉ đạo vÀ lên lớp cho các hội viên hội phụ nữ của 4 xã có Đồng chí Nguyễn Thị Phấn Phó chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Khánh Vĩnh.

Những thầy cô giáo của bản làng Khánh Vĩnh

Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 hằng năm, là dịp những thầy cô giáo của bản làng Khánh Vĩnh có nhiều cảm xúc nhất. Những bó hoa tươi thắm kèm lời chúc ngọt ngào của học trò, đồng nghiệp, người thân đã giúp họ cảm thấy yêu nghề, yêu đời và hạnh phúc hơn. Từ đó, tạo động lực để các thầy cô giáo gắn bó, cống hiến và hi sinh nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, và đó cũng là món quà vô giá mà thầy cô giáo ở nơi đây cảm thấy hạnh phúc nhất.

iso 9001:2008Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế