Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. BCH Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh nhiệm kỳ XVIII khóa 2015-2020 tổ chức hội nghị bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Huyện ủy
  26/09/2019 15:15

Sáng ngày 13/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh nhiệm kỳ XVIII khóa 2015-2020 đã tổ chức hội nghị bầu chức danh Phó Bí thư Huyện ủy. Dự hội nghị có đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện. Đồng chí Cao Cường - TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Huyện ủy Khánh Vĩnh, khóa XVIII nhiệm kỳ 2015-2020 đối với đồng chí Mấu Văn Phi - UV BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Mấu Văn Phi đã đạt được 96,87% số phiếu đồng ý bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Khánh Vĩnh nhiệm kỳ 2015-2020.

Đồng Chí Mấu Văn Phi là người dân tộc Raglai, có trình độ chuyên môn Đại Học, trình độ cao cấp lý luận chính trị, đang giữ ngạch chuyên viên chính, với 3 nhiệm kỳ được giữ chức Phó chủ tịch UBND huyện Khánh Vĩnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Cường TUV-Bí thư Huyện ủy Khánh Vĩnh mong muốn trong cương vị mới, đồng chí Mấu Văn Phi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương và của tỉnh.

Đồng chí Cao Cường-Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Khánh Vĩnh chủ trì hội nghị

Thế Tài

iso 9001:2008Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế