Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Danh sách tin
Huyện Khánh Vĩnh tổ chức “Ngày hội việc làm năm 2019”
Sáng ngày 29/11/2019, tại Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú huyện Khánh Vĩnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức Ngày hội việc làm năm 2019.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh thực hiện theo Nghị định số 74/2019/NĐ-CP ngày 23/09/2019 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 61/2015/NĐ-CP ngày 09/07/2015 của Chính phủ qui định về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ
Căn cứ văn bản số 8055/NHCS – TDSV, ngày 30/10/2019 của Tổng giám đốc NHCSXH về việc thực hiện dẫn nghiệp vụ cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm. Phòng Giao dịch NHCSXH huyện Khánh Vĩnh đã triển khai đến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tập huấn về công tác xuất khẩu lao động tại huyện Khánh Vĩnh
Chiều ngày 01/11/2019, Sở lao động-Thương Binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa  phối hợp với huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực về công tác đưa người đi lao động, đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài cho trên 70 đại biểu là đại diện UBND, Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác lao động – thương binh và xã hội năm 2019
Sáng ngÀy 19/02/2019, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức hội nghị triển khai công tác lao động, thương binh vÀ xã hội năm 2019. Đến dự hội nghị có cán bộ vÀ chuyên viên Phòng Lao động – Thương binh vÀ Xã hội, đại diện lãnh đạo UBND, Công chức Văn hóa – Xã hội vÀ người lÀm công tác giảm nghè;o các xã, thị trấn trên địa bÀn huyện. Ông Mấu Văn Phi, Phó Chủ tịch UBND huyện, chủ trì hội nghị.