Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Danh sách tin
Tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 58/2019/NĐ-CP quy định mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi đối với người có công với cách mạng
Tiếp tục chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công đến 31-12-2019
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 46/NQ-CPvề việc thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở đối với người có công với cách mạng theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26-4-2013 của Thủ tướng Chính phủ.
Dành hơn 332,5 tỷ đồng tặng quà cho người có công
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).
Chi hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh: Vì bình yên cuộc sống
Khánh Hòa hiện nay vẫn còn nhiều bom mìn sót lại sau chiến tranh. Vì thế, việc thành lập Chi hội hỗ trợ khắc phục hậu quả bom mìn tỉnh sẽ góp phần nâng cao ý thức, kỹ năng phòng tránh tai nạn bom mìn cho người dân cũng như giúp đỡ những nạn nhân chẳng may gặp nạn do bom mìn…
Không bỏ sót đối tượng hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng
Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tăng cường kiểm tra, giám sát tình hình tổ chức thực hiện chế độ, chính sách trên địa bàn bảo đảm không bỏ sót đối tượng thuộc diện hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng.
Huyện khánh vĩnh quan tâm công tác chăm sóc giáo dục trẻ em.
Khánh Vĩnh lÀ huyện miền núi, dân cư chủ yếu lÀ đồng baò các dân tộc như Raglay,Trin ,Ê đê ,TÀy -Nùng …Trong khó khăn chung vÀ khó khăn đặc thù miền núi ,trong giai đoạn vùa qua ,huyện Khánh Vĩnh đã vượt lên thử thách, thực hiện thÀnh công nhiều mục tiêu kinh tế -xã hội vÀ trong những thÀnh tích đáng ghi nhận đó có công tác baỏ vệ chăm sóc vÀ giaó dục trẻ em .
Hội Bảo trợ người tàn tật, trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức buổi lễ tặng quà cho trẻ em khuyết tật huyện Khánh Vĩnh
Sáng ngÀy 15/6/2018, tại Trường Tiểu học Khánh Nam, Hội Bảo trợ người tÀn tật, trẻ mồ côi vÀ Bệnh nhân nghè;o tỉnh Khánh Hòa phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức tặng quÀ cho những trẻ em khuyết tật của 02 xã Khánh Nam vÀ Khánh Trung.
Khánh Vĩnh tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em và Diễn đàn trẻ em năm 2018
Chiều ngÀy 01/6/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Khánh Vĩnh, UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ phát động Tháng hÀnh động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toÀn, lÀnh mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” vÀ Diễn đÀn trẻ em năm 2018.

văn bản mới
Liên kết banner

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 128425
Số người trực tuyến
   Hiện có: 185   Khách