KHÁNH VĨNH ĐẨY MẠNH THỰC HIỆN PHÁT TRIỂN CÂY TRỒNG THEO ĐỊNH HƯỚNG CÂY TRỒNG CHỦ LỰC
Thực hiện Đề án cơ cấu cây trồng chủ lực giai đoạn 2013-2015 và định hướng đến 2020 của huyện, trong những năm qua huyện Khánh Vĩnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nông dân thực hiện chuyển đổi cây trồng có giá trị kinh tế thấp sang cây trồng chủ lực có giá trị kinh tế cao (04 cây trồng: bưởi da xanh, sầu riêng, xoài, mít nghệ). Đến nay, trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đã thực hiện chuyển đổi 911,36 ha (trong đó: cây Bưởi da xanh 502,91 ha; cây Sầu riêng 86,75 ha; Xoài 150ha; Mít 171,7 ha) tập trung chủ yếu ở một số xã như: Khánh Đông, Khánh Bình, Khánh Hiệp, Khánh Trung, Khánh Nam, Khánh Phú, Sông Cầu, Khánh Thành...
Hướng dẫn thời vụ và cơ cấu giống lúa cho sản xuất năm 2020
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản hướng dẫn các địa phương về thời vụ và cơ cấu giống lúa cho sản xuất năm 2020 để chủ động sản xuất, hạn chế những thiệt hại do bất lợi của thời tiết.
Hướng dẫn kỹ năng tổ chức sản xuất phát triển kinh tế hộ cho đồng bào dân tộc thiểu số
Trong 2 ngày 21 và 22-10, Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn cấp tỉnh hướng dẫn kỹ năng tổ chức sản xuất phát triển kinh tế hộ cho đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) năm 2019.
Thủ tướng phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam từ năm 2020 đến năm 2030.
Tiếp tục chấn chỉnh hoạt động thanh, kiểm tra đối với doanh nghiệp
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về hoạt động thanh tra, kiểm tra đối với doanh nghiệp.
Gỡ vướng pháp lý để đẩy nhanh tiến độ cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo các Bộ, ngành liên quan tháo gỡ vướng mắc các quy định pháp lý để đẩy nhanh tiến độ cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước.
Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể lĩnh vực phi nông nghiệp
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ - Trưởng Ban Chỉ đạo Đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã đồng ý với đề xuất của Liên minh Hợp tác xã về việc tổ chức Hội nghị toàn quốc tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong lĩnh vực phi nông nghiệp.
5.419 hộ nghèo, hộ cận nghèo đồng bào dân tộc thiểu số được vay vốn phát triển sản xuất
Ngày 20-6, Ban Dân tộc HĐND tỉnh Khánh Hòa đã giám sát về hiệu quả cho vay vốn đối với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh.
iso 9001:2008Bảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế