Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Trang thông tin điện tử Huyện Khánh Vĩnh

Ủy ban Mặt trận huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận cơ sở

Thực hiện Quy chế thi đua năm 2020 khối Mặt trận các xã, thị trấn, sáng ngày 04/9/2020, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị giao ban công tác Mặt trận cơ sở tháng 9 tại UBMT huyện. Dự hội nghị có đồng chí Cao Thị Thêm – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Chủ tịch UBMT huyện – Chủ trì; các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT huyện, các đồng chí trong Ban Thường trực UBMT các xã, thị trấn.

Ủy ban nhân dân xã Khánh Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc vì độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng 25-8, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Khánh Vĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025 bước vào ngày làm việc thứ 3 và tiến hành bế mạc. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Khắc Toàn - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, cùng lãnh đạo một số ban ngành tỉnh và 170 đại biểu đại diện cho 1.518 đảng viên toàn huyện tham dự.

HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH GÓP VỐN GIÚP DÂN QUÂN XÃ PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA CHI BỘ, BAN CHQS XÃ KHÁNH BÌNH

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lực lượng dân quân tự vệ và du kích có đóng góp vô cùng quan trọng. Vì thế, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Dân quân tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là một bức tường sắt của Tổ quốc. Vô luận địch nhân hung bạo thế nào, hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”.

Khánh Bình: Xây dựng đời sống văn hóa để xóa bỏ hủ tục

Để cho các hủ tục lạc hậu dần được xóa bỏ, ngoài việc lồng ghép vào các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội hàng năm, giao cho Đảng viên, cán bộ các cấp trực tiếp phụ trách các Thôn để nắm tình hình thì các tổ chức đoàn thể như: Mặt trận tổ quốc, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân… luôn phải đóng vai trò nòng cốt trong việc tuyên truyền vận động hội, đoàn viên gương mẫu chấp hành mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN CÁN BỘ KHUNG B TIỂU ĐOÀN DỰ BỊ ĐỘNG VIÊN HUYỆN NĂM 2020

Từ ngày 07/9 đến ngày 21/9/2020, Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh tổ chức lớp Huấn luyện cán bộ Tiểu đoàn Dự bị động viên (dDBĐV) huyện năm 2020. Đồng chí thượng tá Đoàn Văn Nguyên Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh chỉ đạo lớp Huấn luyện. Dự buổi khai mạc còn có các đồng chí trong Ban CHQS huyện, Ban CHQS 14 xã, thị trấn cùng 99 đồng chí cán bộ thuộc Tiểu đoàn DBĐV huyện.

Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020

Ngày 06/8/2020, tại Hội trường UBND huyện, ông Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước giai đoạn 2011-2020. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Trí - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Ban chỉ đạo CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương, đại diện các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Huyện Khánh Vĩnh: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật mới được thông qua tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV

Nhằm tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đầy đủ, kịp thời các Luật, Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV và triển khai một số nhiệm vụ công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại các cơ quan, đơn vị, địa phương, ngày 03 tháng 9 năm 2020, UBND huyện Khánh Vĩnh ban hành Kế hoạch số 2802/KH-UBND về tuyên truyền, phổ biến các Luật, Nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Thông tin tuyên truyền
  Văn bản mới
  Video
  Số người trực tuyến
     Hiện có: 62   Khách
  Lượt Truy Cập
  Số lượt truy cập: 999110