Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Trang thông tin điện tử Huyện Khánh Vĩnh

Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND huyện Khánh Vĩnh

Sáng ngày 21-2, được sự ủy quyền của VKSND tối cao, VKSND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng VKSND huyện Khánh Vĩnh đối với đồng chí Nguyễn Hữu Học. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Hào - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; cùng các đồng chí lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành đoàn thể địa phương.

LĐLĐ huyện Khánh Vĩnh: 6 tháng đầu năm kết nạp 44 đoàn viên đạt 88% kế hoạch giao

Sáng ngày 27-7, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Dự Hội nghị có ông Cao Thiệp – Phó Ban Tổ chức Huyện ủy, bà Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân Vận Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Việt – Chủ tịch LĐLĐ huyện; ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ban Nữ công LĐLĐ huyện.

Ủy ban nhân dân xã Khánh Bình long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và làm tròn nghĩa vụ quốc tế, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc vì độc lập, tự do và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc.

HIỆU QUẢ TỪ MÔ HÌNH GÓP VỐN GIÚP DÂN QUÂN XÃ PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỦA CHI BỘ, BAN CHQS XÃ KHÁNH BÌNH

Trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, lực lượng dân quân tự vệ và du kích có đóng góp vô cùng quan trọng. Vì thế, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Dân quân tự vệ và du kích là lực lượng của toàn dân tộc, là một lực lượng vô địch, là một bức tường sắt của Tổ quốc. Vô luận địch nhân hung bạo thế nào, hễ đụng vào lực lượng đó, bức tường đó, thì địch nào cũng phải tan rã”.

Khánh Bình: Xây dựng đời sống văn hóa để xóa bỏ hủ tục

Để cho các hủ tục lạc hậu dần được xóa bỏ, ngoài việc lồng ghép vào các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội hàng năm, giao cho Đảng viên, cán bộ các cấp trực tiếp phụ trách các Thôn để nắm tình hình thì các tổ chức đoàn thể như: Mặt trận tổ quốc, Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Nông dân… luôn phải đóng vai trò nòng cốt trong việc tuyên truyền vận động hội, đoàn viên gương mẫu chấp hành mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước.

HỘI NGHỊ LÃNH ĐẠO THỰC HIỆN NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ ĐỊA PHƯƠNG 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Sáng ngày 10/7/2020 tại Hôi trường Ban CHQS huyện Khánh Vĩnh, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghi Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng cuối năm 2020.

Huyện Khánh Vĩnh khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở

Sáng ngày 14/7/2020, Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng công tác dân vận cơ sở. Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Huỳnh Bá Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Trương Việt Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Khánh Vĩnh và hơn 60 học viên là trưởng, phó, thành viên Khối vận cơ sở ở 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020

Ngày 06/8/2020, tại Hội trường UBND huyện, ông Văn Ngọc Hường - Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước giai đoạn 2011-2020. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Trí - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các thành viên Ban chỉ đạo CCHC huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, địa phương, đại diện các tập thể, các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng.

Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế