Ủy ban Mặt trận các xã, thị trấn tổ chức trao tiền hỗ trợ Covid - 19 cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn
Thực hiện hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận tỉnh và của Ủy ban Mặt trận huyện về việc hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh nghèo, khó khăn, bị giảm thu nhập sâu do dịch Covid-19;
Huyện Khánh Vĩnh kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các xã, thị trấn
Từ ngày 27/8/2020 đến 31/08/2020, Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện (thành lập theo Quyết định số 617/QĐ-UBND ngày 17/8/2020 của UBND huyện Khánh Vĩnh) đã tiến hành kiểm tra, giám sát việc thực hiện Công điện số 03/CĐ-UBND ngày 10/8/2020 của UBND huyện Khánh Vĩnh về việc tăng cường triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh trong tình hình mới tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Ủy ban Mặt trận xã Khánh Thành tuyên truyền phòng dịch Covid-19 và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone.
Sáng ngày 20/8/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Thành cùng các Ban công tác Mặt trận đã vận động, tuyên truyền phòng dịch và hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone cho bà con nhân dân trên địa bàn xã .
121 suất quà trao cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Ngày 7/8, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Huyện Khánh Vĩnh tăng cường công tác chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Trước sự diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 18/8/2020, huyện Khánh Vĩnh tiếp tục họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid-19 trên địa bàn. Đồng chí Văn Ngọc Hường– Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan, UBND các xã, thị trấn và các thành viên trong Ban chỉ đạo huyện.
Tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Công văn số 7766/UBND-KGVX ngày 03/8/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh và Công văn số 2841/BTTTT-THH ngày 01/8/2020 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, địa phương, doanh nghiệp phối hợp thực hiện
Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Thực hiện Công văn số 7820/UBND-KGVX ngày 04/8/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa;
Ngân hàng CSXH thực hiện cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
Thực hiện theo văn bản số 2129/HD-NHCS ngày 27/4/2020 của Tổng Giám đốc Ngân hàng CSXH về Hướng dẫn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động.
ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh: những hạt gạo nghĩa tình hỗ trợ bà con khó khăn tại địa phương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Sáng ngày 25/4, ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ bà con nghèo tại địa phương. Đây là cây ATM gạo nghĩa tình thứ 6 bước vào hoạt động tại địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Cây ATM gạo nghĩa tình huyện Khánh Vĩnh do Huyện đoàn Khánh Vĩnh phối hợp với Bộ phận Truyền thanh-Truyền hình Khánh Vĩnh đứng ra thành lập và tổ chức kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ, quyên góp gạo.
Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh để chuẩn bị cho việc học sinh đi học trở lại
Ngày 28/4/2020, Đoàn công tác số 8 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, Phòng Y tế huyện Khánh Vĩnh tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại một số trường học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh nhằm đánh giá công tác phòng chống dịch bệnh tại cơ sở trường học; nắm bắt kịp thời những khó khăn, bất cập về phòng chống dịch bệnh; đồng thời, có những chỉ đạo chuyên môn về y tế để chuẩn bị tốt nhất cho học sinh đi học trở lại vào đầu tháng 5 năm 2020.
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Nông dân huyện tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Sáng ngày 24/4/2020, Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình hỗ trợ hội viên hội nông dân gặp khó khăn do đại Covid-19 tại các xã cụm cánh Tây. Đến dự có đồng chí Cao Xuân Thạnh – Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Đặng Đặng Thị Thanh Sương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo xã Liên Sang và 22 hội viên các xã cụm cánh Tây có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.
Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống đại dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN về tổ chức phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19.Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Uỷ ban MTTQ huyện Khánh Vĩnh đã phát động, vận động các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid – 19.
Tiếp tục cho thực hiện trực tuyến, qua bưu chính đối với toàn bộ thủ tục hành chính
Ngày 17-4, UBND tỉnh Khánh Hoà ban hành Công văn 3746 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại bộ phận một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Công văn 2964 ngày 1-4 của UBND tỉnh.
Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của TTCP
Ngày 16/4/2020, UBND huyện nhận được Công văn số 3616/UBND-KGVX ngày 15/4/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
Kiểm tra, giám sát và hướng dẫn tuyên truyền việc mua và sử dụng thuốc điều trị sốt rét để dự phòng bệnh Covid – 19
Thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội có đưa thông tin xử dụng thuốc Hydroxycloroquine và Azithromycin dùng để điều trị bệnh viêm đường hô hấp SARS-CoV-2.
Xã Liên Sang tiếp tục phát huy vai trò của các già làng, những người uy tín ở cộng đồng dân cư trong công tác tuyên truyền về đại dịch covid – 19
Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp thì công tác tuyên truyền được huyện Khánh Vĩnh đặc biệt quan tâm. Trong đó không thể không nói đến các già làng, người uy tín – những tiếng nói gần gũi đối với con cháu và cộng đồng tại các khu dân cư tại xã Liên Sang và của huyện Khánh Vĩnh nói chung.
Chăm sóc dinh dưỡng hợp lý và bảo đảm an toàn thực phẩm nhằm góp phần phòng, chống Covid-19
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, chăm sóc dinh dưỡng hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe người dân, góp phần phòng, chống Covid-19. Mỗi người dân tự thực hiện các tư vấn về bảo đảm an toàn thực phẩm cho bản thân, gia đình và cộng đồng như sau:
|<<    <   
[1]2
   >    >>|
Liên kết web

Số người trực tuyến
   Hiện có: 33   Khách
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 716.353