Ngân hàng CSXH thực hiện cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19
Thực hiện theo văn bản số 2129/HD-NHCS ngày 27/4/2020 của Tổng Giám đốc Ngân hàng CSXH về Hướng dẫn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động.
ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh: những hạt gạo nghĩa tình hỗ trợ bà con khó khăn tại địa phương do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
Sáng ngày 25/4, ATM gạo nghĩa tình Khánh Vĩnh đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ bà con nghèo tại địa phương. Đây là cây ATM gạo nghĩa tình thứ 6 bước vào hoạt động tại địa bàn tỉnh Khánh Hoà. Cây ATM gạo nghĩa tình huyện Khánh Vĩnh do Huyện đoàn Khánh Vĩnh phối hợp với Bộ phận Truyền thanh-Truyền hình Khánh Vĩnh đứng ra thành lập và tổ chức kêu gọi các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ, quyên góp gạo.
Kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh để chuẩn bị cho việc học sinh đi học trở lại
Ngày 28/4/2020, Đoàn công tác số 8 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa, Phòng Y tế huyện Khánh Vĩnh tiến hành kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại một số trường học trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh nhằm đánh giá công tác phòng chống dịch bệnh tại cơ sở trường học; nắm bắt kịp thời những khó khăn, bất cập về phòng chống dịch bệnh; đồng thời, có những chỉ đạo chuyên môn về y tế để chuẩn bị tốt nhất cho học sinh đi học trở lại vào đầu tháng 5 năm 2020.
Huyện Khánh Vĩnh: Hội Nông dân huyện tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19
Sáng ngày 24/4/2020, Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình hỗ trợ hội viên hội nông dân gặp khó khăn do đại Covid-19 tại các xã cụm cánh Tây. Đến dự có đồng chí Cao Xuân Thạnh – Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Đặng Đặng Thị Thanh Sương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo xã Liên Sang và 22 hội viên các xã cụm cánh Tây có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.
Huyện Khánh Vĩnh: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam phát động lời kêu gọi ủng hộ Quỹ phòng, chống đại dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN về tổ chức phát động toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19.Nhằm chung tay cùng các cấp, các ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, Uỷ ban MTTQ huyện Khánh Vĩnh đã phát động, vận động các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid – 19.
Tiếp tục cho thực hiện trực tuyến, qua bưu chính đối với toàn bộ thủ tục hành chính
Ngày 17-4, UBND tỉnh Khánh Hoà ban hành Công văn 3746 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại bộ phận một cửa các cấp trên địa bàn tỉnh theo tinh thần Công văn 2964 ngày 1-4 của UBND tỉnh.
Tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của TTCP
Ngày 16/4/2020, UBND huyện nhận được Công văn số 3616/UBND-KGVX ngày 15/4/2020 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
Kiểm tra, giám sát và hướng dẫn tuyên truyền việc mua và sử dụng thuốc điều trị sốt rét để dự phòng bệnh Covid – 19
Thời gian gần đây trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội có đưa thông tin xử dụng thuốc Hydroxycloroquine và Azithromycin dùng để điều trị bệnh viêm đường hô hấp SARS-CoV-2.
Xã Liên Sang tiếp tục phát huy vai trò của các già làng, những người uy tín ở cộng đồng dân cư trong công tác tuyên truyền về đại dịch covid – 19
Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến hết sức phức tạp thì công tác tuyên truyền được huyện Khánh Vĩnh đặc biệt quan tâm. Trong đó không thể không nói đến các già làng, người uy tín – những tiếng nói gần gũi đối với con cháu và cộng đồng tại các khu dân cư tại xã Liên Sang và của huyện Khánh Vĩnh nói chung.
Chăm sóc dinh dưỡng hợp lý và bảo đảm an toàn thực phẩm nhằm góp phần phòng, chống Covid-19
Để bảo đảm an toàn thực phẩm, chăm sóc dinh dưỡng hợp lý nhằm tăng cường sức khỏe người dân, góp phần phòng, chống Covid-19. Mỗi người dân tự thực hiện các tư vấn về bảo đảm an toàn thực phẩm cho bản thân, gia đình và cộng đồng như sau:
Thư kêu gọi "Tiếp tục tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19"
Đăng ký ủng hộ xin gửi về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, số 02 đường Ngô Quyền, phường Xương Huân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa hoặc chuyển khoản đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa (Quỹ cứu trợ tỉnh), số tài khoản 3761.0.9066307.91999 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Khánh Hòa (Ghi rõ nội dung chuyển tiền: Ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19). Điện thoại liên hệ: Văn phòng: 02583.822955, Ban Phong trào: 02583.813827, 0913.483.009.
Triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID - 19
Triển khai thực hiện Công điện số 04/CĐ-CTUBND ngày 31/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa về triển khai thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, chiều ngày 31/3/2020, UBND huyện Khánh Vĩnh đã ban hành Công điện khẩn chỉ đạo triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan.
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế