10/11/2017 14:52

Ban quản lí các công trình công cộng và môi trường Khánh Vĩnh ra quân, khẩn trương dọn dẹp môi trường sau cơn bão số 12

Sau cơn bão số 12, Thị Trấn Khánh Vĩnh đã bị thiệt hại nặng nề, nhiều cây cối đổ ngã, vật liệu lợp nhà, tràn ngập ra đường. Cùng với các cấp các ngành trong huyện, những ngày qua, lãnh đạo Ban quản lí các công trình công cộng và môi trường Khánh Vĩnh đã chỉ đạo lực lượng công nhân, lao động của đơn vị ra quân, khẩn trương dọn dẹp môi trường đô thị Thị Trấn Khánh Vĩnh sau cơn bão số 12.

ảnh : Công nhân môi trường dọn dẹp vệ sinh môi trường đường Lê Hồng Phong Thị Trấn Khánh Vĩnh

Ngay sau khi bão tan, lao động của đơn vị ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, khơi thông cống rãnh dọc các tuyến phố trung tâm thị trấn Khánh Vĩnh như đường : 2/8, Lê Hồng Phong, Quang Trung, Hoàng Quốc Việt ..... 6 ngày từ sau bão đến nay, bình quân mỗi ngày đội vệ sinh môi trường của đơn vị vận chuyển ước khoảng từ 40 đến 50 tấn rác chủ yếu là cây cối, vật liệu, lá cây ra điểm xử lí rác thải. Cường độ làm việc liên tục, không theo giờ giấc qui định như trước bão. Nhiều nơi có những cây to đổ ngã ra đường ở những vị trí rất lưu thông rất quan trọng đã và đang được công nhân đơn vị cắt, dọn, tỉa, tạo cho hè phố thông thoáng, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và nhu cầu lưu thông các phương tiện giao thông. Một số người dân Thị trấn Khánh Vĩnh cũng đã hỗ trợ công nhân dân dọn dẹp khu dân cư của mình sau cơn bão, góp phần đưa cuộc sống sinh hoạt của người dân khu vực thị trấn trở lại bình thường để bà con ổn định sản xuất đời sống.

Kim Oanh