27/10/2017 15:27

Huyện Khánh Vĩnh: Viettel Khánh Hòa tặng 100 suất học bổng cho học sinh nghèo

Sáng ngày 27/10/2017, Viettel  tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Khánh Vĩnh theo chương trình “Vì em hiếu học” tại trường tiểu học thị trấn Khánh Vĩnh. Tham dự và trao học bổng có ông Trần Đình Tiến – Giám đốc Viettel tỉnh Khánh Hòa; ông Phạm Ngọc Bắc - Phó Giám đốc Viettel tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Minh Trung – Phó Phòng GD& ĐT huyện Khánh Vĩnh; ông Nguyễn Hoàng Bảo Duy –Giám đốc Viettel huyện Khánh Vĩnh và các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Đây là chương trình khuyến học được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, Bộ Giáo dục & đào tạo. Hội Khuyến học Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện từ năm 2014 và triển khai trong vòng 10 năm với tổng kinh phí là 260 tỷ đồng. Được biết ,trong năm 2017, Viettel tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao 100 suất học bổng cho 100 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh, mỗi suất gồm 01 phần quà trị giá 500.000đ và 500.000đ tiền mặt. Số tiền này sẽ dùng để mua dụng cụ học tập hoặc phương tiện hỗ trợ các em đến trường.

Quang cảnh buổi tặng quà

Ông Trần Đình Tiến – Giám đốc Viettel tỉnh Khánh Hòa phát biểu

Sau đây là những hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel tỉnh Khánh Hòa

Phi Hùng