22/10/2019 02:25

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh tổ chức giải ngân vốn vay tại xã Giang Ly.

Thực hiện cho vay nhu cầu “Nước sạch và vệ sinh môi trường, sáng ngày 16/10/2019, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh phối hợp Chính quyền xã Giang Ly tổ chức giải ngân vốn vay “Nước sạch và vệ sinh môi trường” cho các hộ đủ điều kiện có nhu cầu vay vốn.

Ảnh hoạt động giải ngân tại xã Giang Ly

Chủ tịch Hội Nông dân xã hướng dẫn người dân hoàn chỉnh hồ sơ vay vốn
Tổng số tiền giải ngân trong buổi làm việc tại xã Giang Ly là 70.000.000đ. Thời gian cho vay là 5 năm, lãi suất 0,75%/tháng. Đây là nguồn vốn góp phần cho các xã xây dựng “Nông thôn mới” để cùng chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường, hoàn thành tiêu chí số 17, là một trong 19 tiêu chí của Bộ Tiêu chí Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới.
Ông Nguyễn Xuân Phong – Phó Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh cho biết: Hiện nay, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục cho vay ưu đãi nhà ở xã hội theo quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội (Nghị định 100). Theo đó, lãi suất ưu đãi sẽ là 4,8%/năm(0,4%/tháng).
Thu Hà