A+ A A-   
  23/08/2016 02:59        

QUAN TÂM ĐẦU TƯ CÁC TUYẾN ĐƯỜNG VÀO KHU SẢN XUẤT

     Từ năm 2014, cử tri xã Khánh Hiệp-huyện Khánh Vĩnh đề nghị huyện đầu tư nâng cấp sửa chữa tuyến đường từ đất ông Cao Văn Liên vào khu sản xuất thôn Cà Thiêu xã Khánh Hiệp. Tại thời điểm nói trên, tuyến đường này bị sạt lở nghiêm trọng, rất khó khăn cho việc đi lại cũng như vận chuyển nông sản của bà con nông dân, nhất là vào mùa mưa thì việc vận chuyển càng khó khăn gấp bội phần. Với mục tiêu tạo điều kiện cho người dân tận dụng hết quỹ đất để mở rộng sản xuất, hạ giá thành đầu tư, tăng giá đầu ra cho nông sản, cuối năm 2015 UBND huyện đã giao cho phòng Dân tộc thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư để triển khai xây dựng tuyến đường này bằng nguồn vốn chương trình phát triển KT-XH vùng đồng bào DTTS và miền núi.

     Sau thời gian thi công, đến nay tuyến đường này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng trong sự hân hoan vui mừng của bà con nhân dân . Đây là tuyến đường cấp VI miền núi có chiều dài 578m, độ dốc tối đa 11%. Công trình được xây dựng bằng bê tông xi măng dày 20cm, dốc ngang 2%, lót giấy dầu và móng cấp phối đá dăm dày 15cm nhằm giúp cho việc đi lại được thuận tiện, an toàn và tăng tuổi thọ công trình.


  Tuyến đường sau khi hoàn thành đưa vào khai thác

     Được biết, trong thời gian tới, trên cơ sở tranh thủ các nguồn vốn từ nhiều chương trình khác nhau, huyện Khánh Vĩnh sẽ tiếp tục quan tâm hỗ trợ và đầu tư các xã về lĩnh vực giao thông theo hướng “cứng hóa” để tăng tuổi thọ công trình, đồng thời thực hiện tốt chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và các chương trình an sinh xã hội khác, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển KT-XH và ANQP trên địa bàn./.

Hồng Vân
 
Giới thiệu
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
Tổ chức hành chính
Tin tức sự kiện
Thông tin hoạt động
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Dịch vụ công trực tuyến
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 647723
Số người trực tuyến
   Hiện có: 206   Khách