26/04/2017 03:15

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH VĨNH THAM GIA HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” TỈNH KHÁNH HÒA

Thực hiện Kế hoạch số 2172/KH-SGDĐT ngày 21/12/2016 và Thông báo số 2 ngày 13/4/2017 về việc Tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” tỉnh Khánh Hòa của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa. Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Vĩnh đã tham gia Hội thi từ ngày 18/4/2017 – 24/4/2017 tại thành phố Nha Trang, chiều ngày 21/4/2017 đội văn nghệ của Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành thi diễn tại Nhà hát dân gian Á Châu – Dream Nha Trang. Chương trình văn nghệ của đơn vị mang đậm màu sắc văn hóa dân tộc đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.
     Chiều ngày 24/4/2017 Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức tổng kết Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa năm học 2016 – 2017. Đội văn nghệ Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Vĩnh đến với Hội thi chương trình mang chủ đề “Bay cao những ước mơ” với 05 tiết mục, cả 05 tiết mục đều đạt giải trong Hội thi, trong đó có 02 tiết mục đạt giải nhất, 02 tiết mục đạt giải nhì, 01 tiết mục đạt giải ba và đạt giải nhì toàn đoàn khối các Phòng Giáo dục và Đạo tạo.

Một số hình ảnh thi diễn của đơn vị.

Lê Minh Trung