26/09/2019 15:04

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH/HNDH, ngày 11/3/2019, sáng ngày 30/8/2019, Hội Nông dân huyện Khánh Vĩnh tổ chức Hội thi Chủ tịch Hội cơ sở giỏi lần thứ 4 năm 2019. Đến dự có ông Võ Trọng Hiếu – Trưởng Ban Tổ chức kiểm tra Hội Nông dân tỉnh; bà Cao Thị Ánh – Phó Ban Dân vận Huyện ủy; ông Đỗ Hữu Minh Nghĩa – Phó Chủ tịch UBMT huyện; ông Cao Xuân Thạnh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đại diện các lãnh đạo: Ban Tuyên giáo; LĐLĐ huyện; 14/14 Chủ tịch Hội Nông dân và các cổ động viên đến dự.

Ông Cao Xuân Thạnh – Chủ tịch Hội Nông dân huyện

trao cờ lưu niệm cho các đội.

Các đội đã trải qua 3 hình thức: Thuyết trình: Kiến thức chung (trắc nghiệm) và Xử lý tình huống.

Các đội tham gia phần thi trắc nghiệm

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho ông Cao Ngọc Hiếu – Chủ tịch Hội Nông dân xã Khánh Nam; giải Nhì thuộc về bà Cà Thuyên - Chủ tịch Hội Nông dân xã Giang Ly; 02 giải Ba thuộc về bà Cao Thị Lê Đi - Chủ tịch Hội Nông dân xã Liên Sang và ông Nguyễn Đình Khởi - Chủ tịch Hội Nông dân xã Khánh Đông và trao các giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Thông qua hội thi nhằm bồi dưỡng kiến thức từ thực tiễn, giao lưu học hỏi kinh nghiệm giúp cho đội ngũ Chủ tịch nông dân cơ sở hội vững mạnh, nâng cao kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thuyết trình. Từ đó góp phần tích cực xây dựng cơ sở Hội vững mạnh, tổ chức thực hiện tốt công tác xây dựng Hội và phong trào nông dân tại địa phương.

Thu Hà