20/12/2017 15:38

Huyện Khánh Vĩnh: Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm và hỗ trợ cho các em học sinh và công chức viên chức ngành giáo dục bị thiệt hại do bão số 12

Sáng ngày 20/12, Hội khuyến học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh và ngành giáo dục bị ảnh hưởng bão số 12 vừa qua tại huyện Khánh Vĩnh. Đoàn gồm có bà Trần Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh – Trưởng Đoàn; ông Đào Quảng Phú – Phó Ban Phong trào Mặt trận tỉnh. Ông Mấu Văn Phi – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện; ông Trần Văn Trung – Phó Phòng giáo dục và đào tạo huyện củng các em học sinh và công chức viên chức ngành giáo dục bị thiệt hại do bão số 12 .

Bà Trần Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh phát biểu

Tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thanh Mai – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh đã ân cần động viên các em học sinh, CCVC ngành giáo dục vượt qua khó khăn do bão 12 gây ra.

Quang cảnh buổi tặng quà

Ông Đào Quảng Phú – Phó Ban Phong trào Mặt trận tỉnh tặng quà cho các em học sinh.

Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh đã trao tặng 35 phần quà cho các em học sinh và 10 phần qua cho CCVC ngành giáo dục mỗi phần gồm 1.000.000đ. Tổng cộng 45 suất, trị giá 45.000.000đ

Minh Hằng