26/09/2019 15:38

Điện thoại: 0583.790.777
Di động: 0914036413
Email: nvthuan@khanhhoa.gov.vn

Phụ trách lĩnh vực công tác: công nghiệp-TTCN, thương mại - dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật đô thị, kiến trúc, xây dựng, điện lực, giao thông, khoa học - công nghệ, chương trình khuyến nông, tín dụng, vốn vay; đất đai, tài nguyên, môi trường; trực tiếp chỉ đạo công tác đền bù giải toả phục vụ xây dựng cơ bản và tái định cư.
    Chỉ đạo các phòng: Kinh tế - Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển Quỹ đất, Trung tâm Dịch vụ - Thương mại, BQL dự án các công trình công cộng và môi trường. Quản lý nhà nước trên địa bàn đối với các Nhà máy Thuỷ điện, Trạm điện Khánh Vĩnh, các Chi nhánh Ngân hàng. Trực tiếp theo dỏi chỉ đạo, kiểm tra công tác đầu tư xây dựng cơ bản thuộc nguồn vốn Chương trình Phát triển đô thị, các công trình giao thông và vốn khác thuộc lĩnh vực được phân công phụ trách.
    Giúp Chủ tịch UBND huyện chỉ đạo xây dựng, quản lý quy hoạch ngành, lĩnh vực và giải quyết tiếp công dân, khiếu nại tố cáo trên lĩnh vực được phụ trách; là người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí thuộc thẩm quyền Chủ tịch UBND huyện.