10/05/2017 00:58

Đoàn kiểm tra liên ngành Huyện Khánh Vĩnh tổ chức thanh kiểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017.

Thực hiện tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm (VSATTP) năm 2017, từ ngày mùng 3 đến 15/ 5/2017, Đoàn kiểm tra liên ngành Huyện Khánh Vĩnh tổ chức kiểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2017.

Trong thời gian này đoàn sẽ tiến hành thanh kiểm tra các cơ sở sản xuất kinh doanh và tiêu thụ thực phẩm tươi sống tại chợ thị trấn Khánh Vĩnh và các chợ Khánh Bình, Liên Sang. Tổ chức thanh kiểm tra các hộ sản xuất, kinh doanh các loại rượu; kiểm tra các trại chăn nuôi heo, lò mổ gia súc... Qua đó đoàn sẽ chấn chỉnh các sai phạm về điều kiện môi trường trong sản xuất, chế biến thực phẩm tươi sống, lấy mẫu xét nghiệm từ rượu để kiểm tra nồng độ cồn và hóa chất trong rượu đồng thời lấy mẫu xét nghiệm các loại rau xanh, củ quả, thịt heo để tìm xem người dân có sử dụng chất cấm trong chăn nuôi hay sử dụng hóa chất bảo nhóm rau xanh, củ quả, thịt, thủy sản .... để ngăn chặn xử lí phòng tránh ngộ độc thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Kiểm tra trại chăn nuôi heo tại Thị Trấn Khánh Vĩnh

Kim Oanh