Lễ phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019
Sáng ngày 19/4/2019, Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019. Đến tham dự lễ phát động có ông Nguyễn Đình Thoan – PGĐ Sở Y tế - Phó trưởng BCĐ liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm Khánh Hòa; lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Nha Trang; đại diện các Sở, ban, ngành; Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; các thành viên Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm của tỉnh, thành phố Nha Trang; cấp ủy và Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm của 27 xã, phường, thị trấn trên địa bàn thành phố cùng đại diện các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của 03 ngành Y tế, Nông nghiệp, Công thương.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Thoan – PGĐ Sở Y tế - Phó trưởng BCĐ liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm Khánh Hòa đã phát biểu phát động Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019 với chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng - Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”. Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm nay diễn ra từ ngày 15/4 đến 15/5 trên địa bàn toàn tỉnh với 3 mục tiêu: tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm; đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nhỏ lẻ, làng nghề; giảm thiểu ngộ độc thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, kém chất lượng. Sau lễ phát động, các đoàn xe diễu hành trên các trục đường chính của thành phố Nha Trang để tuyên truyền khẩu hiệu của Tháng hành động vì An toàn thực phẩm năm 2019.
Nguồn Sở Y tế Hoa Đăng
VĂN BẢN QPPL CẤP TRUNG ƯƠNG
VĂN BẢN QPPL CẤP TỈNH
VĂN BẢN QPPL CẤP HUYỆN