Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Đảm bảo an ninh, môi trường tại các dự án xử lý rác thải
  08/02/2019 00:00

Đảm bảo an ninh, môi trường tại các dự án xử lý rác thải

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường biện pháp đảm bảo an ninh trật tự và vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh, đặc biệt lưu ý tại các bãi rác; không để xảy ra ô nhiễm môi trường và khiếu kiện phức tạp xảy ra.

UBND tỉnh giao trách nhiệm cho Công an tỉnh nắm tình hình, kịp thời chỉ đạo các lực lượng chức năng phối hợp với các địa phương xử lý vụ việc phát sinh có liên quan đến rác thải, không để diễn biến phức tạp, gây mất vệ sinh môi trường, trật tự an ninh xã hội. Sở Xây dựng chủ trì rà soát việc quy hoạch các vị trí bãi rác và dự án xử lý chất thải rắn của tỉnh, tham mưu điều chỉnh quy hoạch để đảm bảo vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến đời sống người dân và các hoạt động kinh tế - xã hội khác. Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện các biện pháp xử lý chất thải đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn tỉnh; kịp thời tham mưu các nội dung liên quan trong công tác quản lý nhà nước về xử lý rác thải đúng quy định.

Theo Báo Khánh Hòa

Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế