21/11/2019 11:14

KHỐI THI ĐUA CĐCS XÃ, THỊ TRẤN KHÁNH VĨNH

Sáng ngày 7-11, tại UBND xã Khánh Thượng (Trưởng khối) tổ chức hội nghị tổng kết thi đua khối CĐCS các xã, thị trấn năm 2019. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Trung- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện và 14 đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch đến từ các CĐCS trong khối.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện dự và chỉ đạo hội nghị

Trong năm 2019, các đơn vị trong khối đã thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục cán bộ công chức, người lao động; tổ chức nhiều hoạt động, phong trào thi đua gắn với kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7;..Số đoàn viên kết nạp mới trong năm 09 đoàn viên, 20 đoàn viên được giới thiệu bồi dưỡng kết nạp Đảng, phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua, hội nghị cán bộ công chức đúng thời gian, tổ chức phát động các quỹ xã hội như: đền ơn đáp nghĩa, quỹ bảo trợ trẻ em, quỹ mái ấm công đoàn, quỹ người nghèo, quỹ phòng chống thiên tai,... với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng, Ban quản lý quỹ Công đoàn Khánh hòa nghiệm thu và bàn giao 02 nhà mái ấm cho đoàn viên xã Khánh Thượng với tổng số tiền 100 triệu đồng; phát động quỹ xoay vòng vốn công đoàn với số tiền 500.000-1.000.000đ/người/tháng để công đoàn viên phát triển kinh tế gia đình; Tổ chức nhiều hoạt động với các hình thức phong phú chào mừng các ngày lễ lớn như: tổ chức Hội thi Duyên dáng 8/3; tọa đàm ôn kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7;  Hội thi nấu ăn, cắm hoa; tham quan, dã ngoại ở Đà Lạt, Vinpear, suối Hoa Lan, đảo Bình Ba tại các xã Khánh Bình, Khánh Thượng, xã Sơn Thái, xã Khánh Trung, Thị trấn,...

Ghi nhận những kết quả đạt được, khối thi đua đã đề nghị cấp trên khen thưởng 07/14  tập thể  có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2019.

Bích Chinh