21/11/2019 11:42

Huyện Khánh Vĩnh: Bí thư tỉnh ủy Khánh Hòa đến tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Tà Mơ- xã Khánh Thành.

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-MTTQ-BTT, ngày 08/11/2019 của Ủy ban mặt trận TQVN tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức các hoạt động Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Sáng ngày 17/11/2019, Ủy ban Mặt trận TQVN xã Khánh Thành tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại thôn Tà Mơ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Khắc Định – Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa; đồng chí Cao Ngọc Tâm – Phó Ban dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Thị Phượng –Phó Chủ tịch UBMT Tỉnh; đồng chí Mấu Văn Phi – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Khánh Vĩnh; đồng chí Văn Ngọc Hường – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cao Thị Thêm – Chủ tịch UBMT huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương và hơn 100 lượt các hộ gia đình tham gia Ngày hội.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định - Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa (áo xanh nhạt) thăm quan nông sản trái cây các loại của nông dân xã Khánh Thành

Việc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm tuyên truyền, giáo dục, vận động để nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về Đại đoàn kết toàn dân tộc, đánh giá kết quả triển khai các mặt công tác của Mặt trận nhất là việc triển khai các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư.

Đồng chí Nguyễn Khắc Định - Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Thị Phượng- Phó Chủ tịch UBMT tỉnh và đồng chí Cao Xuân Thiện –Bí thư Đảng ủy xã Khánh Thành uống rượu cần chung vui Ngày hội Đại đòan kết toàn dân tộc

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Khắc Định – Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa  bày tỏ vui mừng khi được về xã Khánh Thành – huyện Khánh Vĩnh  tham dự "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" với bà con nhân dân, đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả của nhân dân  trong việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo cấp ủy, chính quyền từ huyện đến xã,  tiếp tục phát huy và tăng cường hơn nữa việc tiếp xúc, đối thoại để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người dân. Qua đó kịp thời giải quyết những kiến nghị chính đáng của nhân dân.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Khắc Định – Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã tặng 20 suất quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, mỗi phần quà trị giá 1.000.000đ.

Thu Hà