A+ A A-   
  27/11/2019 09:52        

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ phát động Quỹ vì người nghèo năm 2019.

Sáng ngày 15/11/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Khánh Vĩnh phối hợp với UBND huyện tổ chức Lễ phát động Quỹ vì người nghèo năm 2019. Tham dự có các đồng chí: Cao Cường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Huyện ủy; Mấu Văn Phi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; Cao Thị Thêm - Chủ tịch UBMT TQVN huyện – Phó Ban Tổ chức Lễ phát động, các lãnh đạo Ban, Ngành, Đoàn thể; các tổ chức doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, nhân dân, cán bộ,công nhân viên chức trên địa bàn huyện.

Quang cảnh buổi Lễ phát động “Quỹ vì người nghèo” năm 2019

Tại buổi lễ phát động, đồng chí Nguyễn Quốc Quang–Phó Chủ tịch UBMT TQVN huyện đọc lời kêu gọi ủng hộ “Quỹ vì người nghèo”, các ngành, lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài Huyện tích cực ủng hộ Quỹ vì người nghèo của Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Thuận - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu hưởng ứng,  kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài huyện phát huy tinh thần “lá lành đùm lá rách”, ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần, giúp người nghèo vươn lên thoát nghèo;

Với sự quan tâm nhiệt tình ủng hộ của các tập thể, cá nhân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ "Quỹ vì người nghèo" đã đóng góp 140.000.000đ (tính đến chiều ngày 15/11/2019).

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2019

          Với kết quả đạt được, Ban vận động Quỹ vì người nghèo sẽ tham mưu Thường trực Huyện ủy sử dụng quỹ để hỗ trợ sửa chữa, xây dựng mới cho những hộ nghèo chưa có nhà ở hoặc cây, con giống cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về tinh thần và vật chất, tạo điều kiện cho người nghèo vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

                                                                                                          Thu Hà  

 
Giới thiệu
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
Tổ chức hành chính
Tin tức sự kiện
Thông tin hoạt động
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Dịch vụ công trực tuyến
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 620038
Số người trực tuyến
   Hiện có: 23   Khách