06/12/2019 16:29

Thành lập Chi bộ Đảng khối kinh tế tư nhân huyện Khánh Vĩnh

Sáng ngày 29/11/2019, Huyện ủy Khánh Vĩnh đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ khối kinh tế tư nhân trực thuộc Đảng bộ huyện. Tới dự buổi lễ có đồng chí Mấu Văn Phi, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy. Tham dự còn có các đồng chí thành viên trong Ban Chỉ đạo 952 của huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Ca Tông Thị Mến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã trao Quyết định về việc thành lập Chi bộ khối kinh tế tư nhân huyện Khánh Vĩnh với 7 đảng viên, đồng chí Đỗ Quốc Bình được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Đây là chi bộ bao gồm nhiều đảng viên đang làm việc hoặc là chủ của doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh và là tổ chức đảng khối kinh tế tư nhân đầu tiên do Huyện ủy Khánh Vĩnh thành lập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Mấu Văn Phi nhấn mạnh ý nghĩa của việc thành lập chi bộ đảng khối kinh tế tư nhân ở Đảng bộ huyện trong điều kiện kinh tế tư nhân ở huyện phát triển còn chậm so với các địa phương khác trong tỉnh. Đồng chí mong muốn từng đảng viên trong chi bộ phát huy vai trò hạt nhân chính trị, gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào, các hoạt động do địa phương phát động; quan tâm, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp cho người lao động; đồng thời chú trọng xây dựng, bồi dưỡng lực lượng nòng cốt trong doanh nghiệp để đẩy mạnh công tác phát triển đảng thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố Quyết định:

Duy Hải – TGHU Khánh Vĩnh