27/12/2019 05:49

Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Khánh Hòa trao tặng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại huyện Khánh Vĩnh

Nhằm giúp cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh đón Tết cổ truyền dân tộc đầm ấm, Công ty TNHH Một thành viên Xổ số kiến thiết Khánh Hòa đã tổ chức trao tặng 05 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Cao Thị Quốc, thôn  Suối Lách, xã Khánh Trung, mã số hộ nghèo 22618000605; Ông Cao Văn Chanh, thôn Suối Cau, xã Khánh Đông, mã số hộ nghèo 22621000008; Ông  Cao Xuân Anh, thôn Gia Răng, xã Khánh Thành, mã số hộ nghèo 22642000043; Ông Mấu Tài, thôn Ngã Hai, xã Khánh Phú,  mã số hộ nghèo 22645000492  và bà Cà Quyên, thôn Bố Lang, xã Sơn Thái, mã số hộ nghèo 22648000376.

Bà Cà Quyên, thôn Bố Lang, xã Sơn Thái bên căn nhà mới của mình

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy mục đích cao cả “Ích nước, lợi nhà”, thể hiện sự chung tay, góp sức cùng với Đảng, Nhà nước trong thực hiện công tác an sinh xã hội. Các gia đình trên thuộc diện hộ nghèo có mã số, được Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Khánh Hòa tài trợ số tiền 50 triệu đồng/nhà  để xây dựng chỗ ở khang trang. Tổng số tiền hỗ trợ trong đợt này của công ty cho huyện Khánh Vĩnh là 250.000.000đồng.

Ngôi nhà của ông Cao Xuân Anh, thôn Gia Răng, xã Khánh Thành

Với sự giúp sức của các cơ quan, đơn vị, trong đó có Công ty TNHH Một thành viên xổ số kiến thiết Khánh Hòa, người nghèo trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh chắc chắn sẽ đón Tết Canh Tý năm 2020 đầm ấm và hạnh phúc.

Đức Khôi