14/01/2020 10:29

Các đơn vị đỡ đầu đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Khánh Trung, huyện Khánh Vĩnh.

Sáng ngày 03/01/2020, Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị được phân công giúp đỡ xã Khánh Trung gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Văn phòng Hội đồng nhân dân, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Trung tâm Nhiệt đới Việt Nga – Chi nhánh ven biển, Công ty  TNHH Sản xuất và Xây dựng Khánh Hòa và Học viện Hải quân đã đến thăm và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Khánh Trung.

Ông Nguyễn Văn Đồng – Phó Giám đốc  Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa tặng quà Tết cho các hộ gia đình tại xã Khánh Trung

Được biết Sở Tài nguyên và Môi trường được UBND tỉnh giao làm Trưởng nhóm các cơ quan, đơn vị được phân công giúp đỡ xã Khánh Trung. Sở đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị đến xã  Khánh Trung khảo sát, tìm hiểu các đối tượng khó khăn cần hỗ trợ, từ đó lập kế hoạch để hỗ trợ và tặng quà cho đồng bào xã Khánh Trung.

Đoàn đã đến xã Khánh Trung chúc Tết và tặng quà UBND xã Khánh Trung. Đồng thời hỗ trợ kinh phí cho 23 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trồng bưởi da xanh; hỗ trợ  11 hộ mua máy bơm dầu và tặng 31 phần quà cho các gia đình chính sách gồm các nhu yếu phẩm hàng ngày với tổng số tiền  là 112.400.000đ.

Lãnh đạo các đơn vị đỡ đầu cùng với lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm với các hộ gia đình

Đây là hoạt động xã hội thường niên của các đơn vị đỡ đầu đối với xã Khánh Trung, thể hiện sự quan tâm đến các gia đình nghèo, gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.