A+ A A-   
  31/01/2020 14:34        

Khánh Vĩnh họp mặt Báo cáo tình hình tết Canh Tý 2020

Sáng ngày 30/1/2020, huyện Khánh vĩnh đã tổ chức họp mặt báo cáo tình hình trước, trong và sau tết Nguyênđán Canh Tý 2020.

Theo báo cáo, dịp tết Nguyên đán Canh Tý2020;các cơ quan, đơn vị phòng ban và UBND các xã, thị trấn của huyện Khánh Vĩnh đã triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ chỉ đạo của các cấp; tổ chức cho cán bộ, chiến sỹ và nhân dân vui xuân đón tết với tinh thần vui tươi, an toàn, tiết kiệm. Các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ cho nhu cầu Tết được cung ứng đầy đủ; giá cả được kiểm soát, thị trường được bình ổn; hàng hóa phong phú, đa dạng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt, kịp thời chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.  Tổng số tiền của Trung ương, tỉnh, huyện và cácđơn vị đỡ đầu của tỉnh, các nhà hảo tâm tặng cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết hơn 7,3 tỷ đồng; huyệnđã cấp phát trên 229 tấn gạo cho trên 15 nghìn nhân khẩu. Công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ nhân dân được tổ chức chu đáo, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, dịch bệnh. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo; thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ. Trong dịp tết, không có tin báo cho công an huyện về tai nạn giao thông; tuy nhiên, dịp này Trung tâm y tế huyệnđã tiếp nhận 14 người nhập viện do tai nạn giao thông, chuyển viện tỉnh 11 người, trên địa bànxảy ra một vụ cháy mía tại xã Khánh Nam thiêt hại 2,5 ha. Thời gian tới, huyện Khánh Vĩnhtiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm theo chỉ tiêu,kế hoạch năm 2020; đặc biệt là tập trung chuẩn bị và tổ chức tốt công tác giao quân, đảm bảo chất lượng và số lượng quân số theo chỉ tiêu Tỉnh giao.

Quang cảnh cuộc họp

                                                                                                                                                                                                                                                              Thế Tài

 

 
Giới thiệu
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
Tổ chức hành chính
Tin tức sự kiện
Thông tin hoạt động
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Dịch vụ công trực tuyến
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 817838
Số người trực tuyến
   Hiện có: 56   Khách