05/01/2020 15:26

Huyện Khánh Vĩnh: Khối Quản lý tài chính – doanh nghiệp đơn vị ngành dọc tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua - khen thưởng năm 2019.

Thực hiện công văn số 3595/UBND-NC ngày 04 tháng 12 năm 2019 của UBND huyện Khánh Vĩnh về việc Hướng dẫn Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2019.

Ngày 02/01/2020, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Khánh Vĩnh (Khối trưởng) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua - khen thưởng năm 2019 trong Khối Quản lý tài chính – doanh nghiệp đơn vị ngành dọc. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thuận – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Việt – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện; đồng chí Phạm Quốc Hưng – Phó Phòng Nội vụ huyện, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Giám đốc Ngân hàng chính sách huyện – Chủ trì Hội nghị và các thành viên tham gia thi đua Khối.

Đồng chí Nguyễn Minh Hoan – Giám đốc Ngân hàng chính sách huyện – Chủ trì Hội nghị

Trong năm 2019, các thành viên trong khối  đã chủ động bám sát mục tiêu kinh tế xã hội của tỉnh, huyện, nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị; chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện phong trào thi đua có chất lượng, hiệu quả với nhiều biện pháp, phương pháp, nội dung cụ thể, bám sát vào đặc điểm, tình hình, chương trình, kế hoạch công tác, nhiệm vụ chính trị đảm bảo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường kỷ luật, văn hóa công sở, gương mẫu thực hành tiết kiệm, phòng chống tham nhũng, lãng phí, thi đua xây dựng ngành trong sạch, vững mạnh. Phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái đoàn kết cộng đồng góp phần xây dựng xã hội văn minh, hiện đại tại địa phương, các cơ quan thuộc Khối đơn vị Ngành dọc cơ bản đều đạt và vượt so với chỉ tiêu, mục tiêu nhiệm vụ đề ra, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà.

Quang cảnh Hội nghị

Trong năm, các đơn vị cũng đã nghiêm túc triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và tham gia tích cực, hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay xây dựng  nông thôn mới”; các phong trào đền ơn, đáp nghĩa, xóa đói giảm nghèo...

Kết quả thi đua, đơn vị Công ty TNHH một thành viên Lâm nghiệp Trầm Hương dẫn đầu khối; có 03 đơn vị được đề nghị UBND huyện tặng giấy khen là Kho bạc Nhà nước huyện, Chi Cục Thống kê huyện và Bảo hiểm xã hội huyện.