12/02/2020 09:52

Thanh niên xã Khánh Bình hăng hái lên đường làm nghĩa vụ Quân sự năm 2020

Ngày 09/02/2020 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành đoàn thể xã Khánh Bình long trọng tổ chức lễ gặp mặt thanh niên lên làm đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của xã. Sự có mặt của 14 thanh niên và các gia đình có con em được lên đường làm nghĩa vụ quân sự bảo vệ tổ quốc năm 2020.

Tại buổi lễ đồng chí Phan Đình Tuyến Phó bí thư Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Khánh Bình căn dặn các thanh niên lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của tổ quốc, trao tặng quà của xã cho các thanh niên lên đường và giao nhiệm vụ cho ban chỉ huy quân sự xã có trách nhiệm đưa thanh niên về Huyện đội giao lưu văn nghệ tối ngày 10/02 và giao quân đúng đủ theo quy định.

Đồng chí Phan Đình Tuyến PBT Chủ tịch UBND xã Phát biểu tại buổi lễ

Thanh niên lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2020 của xã Khánh Bình gồm có 14 thanh niên; trong đó có 03 thanh niên làm nghĩa vụ công an, có 11 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân đội Nhân dân việt nam. Thanh niên xã nhà năm nay đi làm nghĩa vụ thiêng liêng của tổ quốc Đảng chính quyền rất vinh dự các gia đình và thanh niên rất vui mừng và phấn khởi tiễn đưa con em vui vẻ lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng của tổ quốc.

Thay mặt 14 thanh niên niên lên đường nhập ngũ năm 2020 thanh niên Bế Ích Châu phát biểu cảm tưởng và hứa với lãnh đạo Địa phương quyết tâm cùng 14 thanh niên xã nhà hăng hái lên đường làm tròn nghĩa vụ thanh niên của nước nhà nói chung; thanh niên xã Khánh Bình nói riêng hoàn thành nhiệm vụ đảng nhà nước giao trọng trách bảo vệ biên cương hải đảo hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ của người thanh niên.

Lãnh đạo địa phương tặng quà Thanh niên lên đường nhập ngũ

Thực hiện chỉ tiêu Huyện giao hàng năm địa phương luôn luôn hoàn thành tốt quân số; luôn được địa phuong quan tâm chỉ đạo các ban ngành đoàn thể chăm lo đời sống tinh thần đối với các gia đình, thanh niên lên đường nhập ngũ, hòa chung với tinh thần thanh niên xã nhà lên đường an tâm hoàn thành nhiệm vụ đảng nhà nước giao phó; UBND, các ban ngành mặt trận, đoàn thanh niên, hội nông dân, hội phụ nữ, hội cựu chiến binh xã cũng góp phần vào động viên tinh thần cho các thanh niên mỗi ngành đoàn thể trích kinh phí từ hoạt động của ngành tặng mỗi thanh niên 200.000/xuất, với nghĩa tình đó thanh niên lên đường nhận được với số tiền là 1.200.000 đồng tuy số tiền nó ít xong đã ấm tình địa phương với các thanh niên an tâm lên đường làm ngĩa vụ quân sự bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2020.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBND xã Khánh Bình đồng chí Phan Đình Tuyến PBT, Chủ tịch UBND xã động viên các thanh niên yên tâ, vui vẻ lên đường nhập ngũ và hoàn thành nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự của người thanh niên việt nam./.

Nguyễn Hữu Mùi