22/03/2020 20:24

CHI BỘ BAN THAM MƯU, ĐẢNG BỘ QUÂN SỰ HUYỆN KHÁNH VĨNH TỔ CHƯC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày 11/3, Chi bộ Ban Tham mưu, Đảng bộ Quân sự huyện tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Được Đảng ủy Quân sự huyện chọn Chi bộ Ban Tham mưu tổ chức Đại hội điểm, làm cơ sở cho Đảng ủy rút kinh nghiệm để tổ chức đại hội các chi bộ khác trong Đảng bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thượng tá Đoàn Văn Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Đảng ủy viên Đảng ủy Quân sự huyện, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện, đại diên hai Chi bộ Ban Chính trị, Ban Hậu cần – Kỹ thuật cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh Đại hội

Đại hội tiến hành theo đúng quy trình, thủ tục, nguyên tắc. Các ý kiến tham gia phát huy dân chủ, đề cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện sự nhất trí cao với Báo cáo chính trị trình Đại hội và thống nhất về phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp lãnh đạo trong nhiệm kỳ mới. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chị bộ, bí thư và phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 với số phiếu tín nhiệm tuyệt đối. Ngay sau khi Đại hội Chi bộ Ban Tham mưu kết thúc, lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện đã tiến hành rút kinh nghiệm về các nội dung như công tác chuẩn bị, công tác tổ chức điều hành, công tác bầu cử tại Đại hội trong đó tập trung vào công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự, trang trí khánh tiết, điều hành thảo luận văn kiện, bầu cử Ban chấp hành Chi bộ, bí thư, phó bí thư nhằm chỉ đạo các chi bộ khác trong Đảng bộ tiến hành đại hội một cách thống nhất, đạt chất lượng, kết quả tốt.

Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Với kết quả của Đại hội Chi bộ Ban Tham mưu, sự đoàn kết, thống nhất cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, tin tưởng rằng Ban Tham mưu luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Lê Minh Bản

Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế