28/03/2020 21:44

Tuổi trẻ huyện Khánh Vĩnh đồng loạt ra quân Hưởng ứng "Ngày thứ bảy tình nguyện” năm 2020.

Sáng ngày 21/3, Tuổi trẻ huyện Khánh Vĩnh đồng loạt ra quân Hưởng ứng "Ngày thứ bảy tình nguyện “ năm 2020.

Trong buổi sáng, đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của các cơ sở Đoàn khối Xã, Thị trấn và Đoàn trực thuộc đã đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường đường làng ngõ xóm, trồng cây xanh, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19,  thăm tặng quà gia đình chính sách; tham gia tư vấn, hướng dẫn quy trình, giải đáp một số thắc mắc cho người dân về các thủ tục hành chính theo quy định; tổ chức đổi, cấp mới lưu động CMT nhân dân cho người dân là đối tượng chính sách, người tàn tật, người già neo đơn, dân tộc thiểu số; tình nguyện làm thêm giờ ngày thứ 7 để đảm bảo đẩy nhanh tiến độ giải quyết các hồ sơ của nhân dân. Một số đơn vị tiêu biểu như: Xã đoàn Khánh Nam ra quân giải quyết thủ tục hành chính giúp dân, Thị đoàn Thị trấn ra quân tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 và tổ chức phát 500 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho nhân dân trên địa bàn; Chi đoàn Khối đảng tổ chức thăm tặng quà nguyên cán bộ đoàn có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức dọn dẹp vệ sinh  và trồng rau xanh trong khuôn viên cơ quan; Chị đoàn công an huyện tổ chức phát khẩu trang, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, kết hợp làm Chứng minh nhân dân lưu động trên địa bàn xã Khánh Đông...

Nhân dịp này, Huyện đoàn đã tổ chức Lễ khởi công Công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" bằng năng lượng xanh tại xã Sơn Thái và Công bố Công trình thanh niên cấp cơ sở năm 2020. Đồng thời tổ chức đi thăm tặng quà 01 gia đình chính sách tại xã Sơn Thái. Đây là hoạt động Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập đoàn(26/3/1931-26/3/2020), chào mừng đại hội đảng các cấp; đồng thời, còn là hoạt động hết sức ý nghĩa của tuổi trẻ huyện nhà góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, làm lan toả mạnh mẻ các hoạt động, phong trào thiết thực chung tay vì cộng đồng trong cuộc sống.

Huyện đoàn tổ chức Lễ khởi công Công trình thắp sáng đường quê và công bố công trình thanh niên cấp cơ sở năm 2020

Đoàn thanh niên Công an huyện tổ chức làm chứng minh thư lưu động tại xã Khánh Đông

Thế Tài