09/05/2020 19:50

Huyện Khánh Vĩnh: Hội Nông dân huyện tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 24/4/2020, Hội Nông dân huyện tổ chức chương trình hỗ trợ hội viên hội nông dân gặp khó khăn do đại Covid-19 tại các xã cụm cánh Tây. Đến dự có đồng chí Cao Xuân Thạnh – Chủ tịch Hội nông dân huyện; đồng chí Đặng Đặng Thị Thanh Sương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo xã Liên Sang và 22 hội viên các xã cụm cánh Tây có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Đồng chí Đặng Thị Thanh Sương – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện thăm hỏi, động viên các hội viên nông dân

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của các gia đình hội viên đã và đang gặp phải do đại dịch Covid-19, Hội Nông dân huyện đã tặng 22 suất quà, mỗi suất trị giá 100.000đ gồm gạo, khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Hội nông dân huyện đã ân cần, thăm hỏi, động viên  các hội viên có hoàn cảnh khó khăn cần phải nỗ lực và  quyết tâm khắc phục khó khăn để ổn định cuộc sống.

Đồng chí Cao Xuân Thạnh – Chủ tịch Hội nông dân huyện (đứng thứ 3 từ trái sang) và lãnh đạo xã Liên Sang tặng quà cho các hội viên cụm cánh Tây

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giúp các hội viên vượt qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục khó khăn từng bước ổn định đời sống.