20/05/2020 21:45

Công an huyện Khánh Vĩnh: phối hợp tặng 100 suất quà cho người dân xã Khánh Thượng

Tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong thời gian vừa qua và nắng nóng, khô hạn đã ảnh hưởng đến đời sống của bà con nhân dân, để giúp người dân nghèo phần nào vơi bớt khó khăn, sáng ngày 14/5/2020, Công an huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Khánh Thượng tổ chức tặng 100 suất quà cho người dân nghèo trên địa bàn xã. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 01 thùng mì tôm, 0,5kg đường, 0,5kg bột ngọt, 2 chai mắm và 01 chai dầu ăn. Tổng giá trị quà tặng khoảng 25 triệu đồng do một nhà hảo tâm ở Nha Trang tài trợ.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng và Công an huyện Khánh Vĩnh phát quà cho người dân

Trong thời gian qua, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Khánh Vĩnh đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động góp sức vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện như tăng cường công tác nắm hộ, nắm địa bàn, phối hợp cùng lực lượng y tế kiểm tra, khai báo y tế; tham gia chốt liên ngành kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại Quốc lộ 27C, quyên góp 2000 khẩu trang  phát cho người dân, hiến máu tình nguyện (từ đầu năm 2020 đến nay đã có 45 lượt cán bộ, chiến sĩ hiến 60 đơn vị máu)…./.

Hoàng Khoa