23/05/2020 00:00

Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Bưu điện huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân

Sáng ngày 23.5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Khánh Vĩnh phối hợp với Bưu điện huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn  dân-tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện trên địa bàn huyện. Theo đó, hơn 20 cán bộ, viên chức của ngành BHXH và Bưu điện huyện sau khi dự lễ phát động tại Bưu điện huyện đã tham gia đoàn đi tuyên truyền lưu động tại các tuyến đường trên địa bàn huyện, mang theo các thông điệp truyền thông BHXH. Mục đích của buổi lễ nhằm để thực hiện có hiệu quả Quyết định số 1676/QĐ-TTg ngày 21/11/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới toàn diện nội dung, hình thức và phương pháp tuyên truyền bảo hiểm xã hội; theo đó, lấy Tháng 5 là Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân. Nhằm tuyên truyền, khuyến khích vận động Nhân dân tham gia BHXH, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân. Sau buổi lễ này BHXH và Bưu điện huyện Khánh Vĩnh sẽ triển khai sâu rộng chương trình tuyên truyền này về các địa bàn cơ sở, để phát triển mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện.

Thế Tài- Bộ phận Truyền thanh-Truyền hình Khánh Vĩnh

Một số hình ảnh hoạt động

Lễ ra quân đã bắt đầu từ 8h00’, ngày 23.5, tại  Bưu điện huyện Khánh Vĩnh

Đội tuyên truyền BHXH tự nguyện lưu động trên các tuyến đường trung tâm huyện Khánh Vĩnh