19/06/2020 00:00

Huyện Khánh Vĩnh: Tặng quà cho Hội Nạn nhân chất độc da cam và các địa chỉ nhân đạo

Hưởng ứng Cuộc vận động của Ban Chỉ đạo “Mỗi tổ chức mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” huyện Khánh Vĩnh. Hội Chữ thập đỏ huyện vừa phối hợp với gia đình ông Nguyễn Văn Trung, trưởng nhóm từ thiện Tình Thương Quê Nhà (thị trấn Vạn Giã, huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) tổ chức buổi trao tặng quà cho Hội Nạn nhân chất độc da cam và các địa chỉ nhân đạo trên địa bàn huyện.

Trao quà cho Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Khánh Vĩnh.

Theo đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam được tặng 82 suất quà, trị giá 200.000 đồng/suất, gồm gạo và nhu yếu phẩm; tặng 160 suất gạo cho các gia đình đặc biệt khó khăn, khuyết tật, bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn, mẹ đơn thân, gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 ở xã Khánh Bình và 28 suất gạo cho địa chỉ nhân đạo tại xã Khánh Đông, mỗi suất 120.000 đồng;  tặng 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học Khánh Đông, mỗi suất trị giá 220.000 đồng. Tổng trị giá của đợt từ thiện là 70 triệu đồng.

Trao quà cho học sinh Trường Tiểu Học Khánh Đông.

Từ đầu năm đến nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Khánh Vĩnh đã vận động và phối hợp với tổ chức, cá nhân và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tặng  6.900 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, các địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 1,9 tỷ đồng./.

-Trí Nhân-