Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly.Database 'dbo' does not exist. Make sure that the name is entered correctly. Khánh Vĩnh: Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Khánh Hiệp.
  20/06/2020 00:00

Sáng ngày 20/6/2020, Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa phối hợp với bệnh viện Sài gòn Nha Trang đến thăm và  tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Khánh Hiệp. Đoàn gồm có ông Trương Tấn Minh- nguyên Giám đốc Sở y tế Khánh Hòa - Chủ tịch, Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa; ông Phan Đình Huân – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa; đại diện lãnh đạo chính quyền, Đoàn thể xã Khánh Hiệp và 150 gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Dịp này, ông Trương Tấn Minh đã chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn của các gia đình và động viên tinh thần khắc phục khó khăn ổn định cuộc sống. Đoàn đã tặng 150 suất quà cho 150 hộ gia đình gồm gạo, bột ngọt, nước mắm, mì tôm, dầu ăn…trị giá 200.000đ/suất, với tổng số tiền là 30.000.000đ

Ông Trương Tấn Minh Chủ tịch Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi làm việc

Các hộ gia đình nghèo xã Khánh Hiệp nhận quà tặng của  Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa

Những phần quà ý nghĩa, thiết thực được trao tặng đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, tình cảm, sự chia sẻ của Hội bảo trợ Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa cũng như các thành viên của bệnh viện Sài gòn- Nha Trang, nhằm động viên các hộ gia đình nghèo vượt qua hoàn cảnh khó khăn để vươn lên thoát nghèo bền vững.

Minh Hằng