A+ A A-   
  06/06/2020 00:00        

Xã Khánh Hiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 – 06/6/2020)

     Sáng ngày 06/6, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Khánh Hiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Hội người cao tuổi Việt Nam. Đến dự có ông Cao Xuân Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy xã; Ông Võ Văn Thế - Phó Chủ tịch UBND xã, ông Cao Diện - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã Khánh Hiệp; ông Đoàn Thanh Việt – Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã; đại diện lãnh đạo Đoàn thể, cùng các hội viên cao tuổi tiêu biểu của xã.

Ông Võ Văn Thế - Phó Chủ tịch UBND xã tặng quà và mừng thọ các cụ cao tuổi

     Tại buổi Lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống của NCT Việt Nam. 79 năm qua, tổ chức Hội NCT Việt Nam ngày càng lớn mạnh và luôn giữ vai trò quan trọng, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhận thức được vai trò, vị thế của Người cao tuổi, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều Nghị quyết, chỉ thị nhằm chăm lo, quan tâm người cao tuổi. Các đồng chí lãnh xã đã chúc thọ, mừng thọ các cụ từ 75, 85, 90, 95 và trên 100 tuổi cho 34 cụ với tổng số tiền 20.900.000đ

     6 tháng đầu năm 2020, Hội NCT xã Khánh Hiệp cũng đã xây dựng chương trình công tác Hội, triển khai, phát động thi đua đến các hội viên.  Hội viên NCT luôn chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, các chương trình, đề án, kế hoạch của địa phương; 03 chi hội thôn tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi hội viên khi ốm đau, phúng viếng hội viên qua đời, tham gia đóng góp các loại quỹ nhân đạo từ thiện; tham gia hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục – thể thao.

Ông Cao Diện - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã  mừng thọ cho các cụ cao tuổi

     Phát biểu tại buổi Lễ, ông Cao Xuân Hạnh – Phó Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận hoạt động của BCH Hội NCT xã cũng như các chi hội. Đề nghị hội viên NCT tiếp tục phát huy, nêu cao vai trò "Tuổi cao gương sáng", tuyên truyền, vận động con cháu và nhân dân chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật nhà nước, quy định của địa phương gắn với thực hiện tốt đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

Thu Hà 

 
Giới thiệu
Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
Tổ chức hành chính
Tin tức sự kiện
Thông tin hoạt động
Chỉ đạo điều hành
Cải cách hành chính
Thông tin tuyên truyền
Dịch vụ công trực tuyến
Quy hoạch - Chiến lược - Kế hoạch dài hạn
Dự án - Hạng mục đầu tư
Chương trình - Đề tài nghiên cứu khoa học
Thống kê - Báo cáo
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế

Liên kết banner

văn bản mới
Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập: 654811
Số người trực tuyến
   Hiện có: 20   Khách