29/06/2020 15:39

Ban Dân tộc tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc Chương trình 135

Sáng ngày 25/6, tại hội trường Ban Chỉ huy quân sự huyện Khánh Vĩnh, Ban Dân tộc tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cộng đồng thuộc chương trình 135 cho 200 học viên là các thành viên Ban giám sát cộng đồng; trưởng, phó thôn; các chi hội đoàn thể; người có uy tín ở các xã, thôn đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong 1,5 ngày tham dự tập huấn, các học viên được phổ biến 3 chuyên đề chính nằm trong Chương trình 135. Chuyên đề 1:Chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về giảm nghèo bền vững tại địa bàn thực hiện Chương trình 135 giai đoạn 2016-2020.Chuyên đề 2: Công tác tuyên truyền, vận động thực hiện chính sách giảm nghèo và phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn Chương trình 135 giai đoạn 2016-2020. Chuyên đề 3: Thực hiện quy trình giám sát đối với Chương trình 135 giai đoạn 2016-2020.Bên cạnh đó, các học viên còn được tham gia, thảo luận những bài tập tình huống vận dụng trong thực tế công tác.Từ những kiến thức được bồi dưỡng sẽ làm cơ sở để các học viên phát huy hơn nữa vai trò, vị trí nhiệm vụ của mình trong triển khai thực hiện chương trình 135; từng bước giảm nghèo bền vững, phát triển kinh tế xã hội tại địa phương nói riêng, toàn tỉnh nói chung.

Một số hình ảnh tại hội nghị tập huấn:

Các học viên tham gia ý kiến tại Hội nghị tập huấn

Ông Đặng Văn Tuấn, Trưởng Ban dân tộc tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị tập huấn

Thế Tài-Bộ phận Truyền thanh-Truyền hình Khánh Vĩnh

Phòng, chóng dịch bệnh virut corona ncov
ISO 9001:2008Công nghệ thông tinBảo hiểm xã hộiChứng thư sốCông khai ngân sáchĐánh giá, xếp hạng mức độ ứng dụng CNTTĐấu tranh chống diễn biến hòa bình Đường dây nóngHoạt động thanh tra Học tập tấm gương đạo đức HCMKho bạc nhà nước Khánh VĩnhSức khỏe - Y tế