14/07/2020 00:00

Trường Mầm non 2/8, huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Sáng 14-7, Trường Mầm non 2/8, huyện Khánh Vĩnh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020 và đón bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 của UBND tỉnh và giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa.

Trường Mầm non 2/8 được thành lập năm 2001; hiện có quy mô 11 nhóm, lớp với 298 trẻ, trong đó trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%; đội ngũ cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trong nhà trường có 38 người, 100% có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi của nhà trường được trang bị đầy đủ đáp ứng cho giáo viên và trẻ tham gia các hoạt động theo Chương trình Giáo dục mầm non hiện nay. Năm học 2019-2020, trường có 3 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, tỉ lệ giáo viên dạy giỏi hàng năm chiếm trên 70%.

Trong các năm qua, nhà trường luôn duy trì và đảm bảo sự gắp kết 3 môi trường giáo dục “nhà trường - gia đình - xã hội” góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, nuôi dưỡng trẻ. Nhiều năm liền nhà trường đạt tập thể lao đồng xuất sắc và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2017.

Trong thời gian tới trường tiếp tục duy trì và phát huy các kết quả đạt được, nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ; xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các em mẫu giáo 5 tuổi làm lễ ra trường

Ông Trần Văn Trung, Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện trao bằng công nhận Trường Mầm non 2/8 đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm 2020

Thế Tài