22/07/2020 00:00

Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Khánh Vĩnh tổ chức giải vô địch bóng đá 7 người

Hoà trong không khí chào mừng đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020) và hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”; sáng nay ngày 22/7/2020, Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao Khánh Vĩnh đã khai mạc Giải vô địch bóng đá 7 người lần thứ V năm 2020.

Các cầu thủ bắt tay giao lưu với đội bạn và  tổ trọng tài tại giải đấu

Các cầu thủ tham gia tranh tài tại giải đấu

Tham dự giải đấu có 10 đội bóng đến từ các cơ quan đơn vị trên địa bàn, thể thức thi đấu chia bảng đấu vòng tròn chọn 2 đội nhất nhì vào đấu các bảng tiếp theo. Cơ cấu trao giải thưởng gồm: đội vô địch, đội nhì, ba, khuyến khích; đồng thời, ban tổ chức còn trao giải cá nhân cho thủ môn xuất sắc, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng.  Giải vô địch bóng đá 7 người còn là hoạt động thường niên nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện. Qua giải đấu, Ban tổ chức sẽ  chọn những nhân tố mới để bổ sung vào đội bóng huyện, tham gia giải đấu ở các mùa giải tiếp theo trong năm. Giải sẽ diễn ra từ ngày 22 đến  ngày 29/7/2020.

Thế Tài